ขึงลวดหนามตรึงกำลังรับม็อบ 3 กรกฎา “นิติธร” นำกลุ่มประชาชนคนไทยมาถึงแล้ว

ข่าว

  ขึงลวดหนามตรึงกำลังรับม็อบ 3 กรกฎา “นิติธร” นำกลุ่มประชาชนคนไทยมาถึงแล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2564 15:53 น.

  เจ้าหน้าที่ขึงลวดหนามหีบเพลง ตรึงกำลังรับม็อบ 3 กรกฎาคม “นิติธร” นำกลุ่มประชาชนคนไทยมาถึงแล้วเป็นกลุ่มแรก

  เมื่อเวลา 15.20 น. วันที่ 3 ก.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบริเวณแยกอุรุพงษ์ พบว่ามีรถติดเครื่องขยายเสียงของกลุ่มประชาชนคนไทย ซึ่งนำโดย นายนิติธร ล้ำเหลือ หรือทนายนกเขา มาจัดกิจกรรม โดยจะเคลื่อนจากจุดนี้ไปยังทำเนียบรัฐบาลเช่นเคย ซึ่งในพื้นที่พบว่ามีเจ้าหน้าที่จำนวนหนึ่งมาตั้งแผงตรึงกำลังดูแลรักษาความสงบเรียบร้อย รวมถึงอยู่ระหว่างการเจรจากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

  ขณะเดียวกันที่บริเวณศาลกรมหลวงชุมพร ก่อนที่ นายนิติธร จะทำกิจกรรมใกล้ทำเนียบรัฐบาล เพื่อเรียกร้องให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ลาออก พบว่าจุดนี้เริ่มมีการขึงลวดหนามหีบเพลงเพื่อไม่ให้ผู้ชุมนุมเข้าไปใกล้ทำเนียบรัฐบาล และมีการจัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมฝูงชนอยู่บริเวณเชิงสะพานชมัยมรุเชษฐ

  เวลา 15.34 น. รถติดเครื่องขยายเสียงของกลุ่มประชาชนคนไทยมาถึงแล้ว โดยนายนิติธร หันไปทางศาลกรมหลวงชุมพร และได้ยกมือขึ้นสักการะก่อนเริ่มกิจกรรมการปราศรัยขับไล่ พล.อ.ประยุทธ์

  ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่าเย็นวันนี้ยังมีการทำกิจกรรมของอีก 2 กลุ่ม คือ ไทยไม่ทน สามัคคีประชาชน เพื่อประเทศไทย ที่มีแกนนำอย่าง นายจตุพร พรหมพันธุ์ และกิจกรรมสมบัติ (ทัวร์) ซึ่งเป็นในรูปแบบคาร์ม็อบ (Car Mob) ที่นำโดย นายสมบัติ บุญงามอนงค์ หรือ บก.ลายจุด ด้วย.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมม็อบ 3 กรกฎาม็อบ 3 กรกฎาคมทนายนกเขากลุ่มประชาชนคนไทยม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ประยุทธ์ จันทร์โอชาข่าวการเมือง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:05 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์