“ธนกร” อัด “โรม” สร้างเฟกนิวส์ใส่ร้าย “พล.อ.ประยุทธ์” ชี้แม้หายใจยังผิด

ข่าว

  “ธนกร” อัด “โรม” สร้างเฟกนิวส์ใส่ร้าย “พล.อ.ประยุทธ์” ชี้แม้หายใจยังผิด

  ไทยรัฐออนไลน์

  3 ก.ค. 2564 10:42 น.

  “ธนกร” ซัด “ก้าวไกล” หยุดปั่นดราม่าสร้างความสับสนใส่ร้ายนายกรัฐมนตรี ถามกลับหัวเราะรับนักท่องเที่ยวผิดตรงไหน เชื่อ มีคนไม่ต้องการให้แซนด์บ็อกซ์เปิดประเทศสำเร็จ

  วันที่ 3 ก.ค. 2564 นายธนกร วังบุญคงชนะ เลขานุการรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า สถานการณ์โควิด-19 รัฐบาลยังคงคุมเข้ม พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ติดตามแก้ปัญหาอย่างใกล้ชิด พร้อมเร่งฉีดวัคซีนให้กับประชาชน และดำเนินการแก้ปัญหาติดขัดอย่างทันที แต่สิ่งที่ส่วนตัวไม่สบายใจคือ การสร้างกระแสดราม่าในโลกโซเชียล ปั่นเฟกนิวส์ บิดเบือนข้อมูล สร้างความสับสนให้กับประชาชน จึงอยากเตือนผู้ไม่หวังดีให้หยุดพฤติกรรมดังกล่าว เพราะจะสร้างความเสียหายให้กับประเทศ พร้อมฝากให้ประชาชนเสพสื่ออย่างมีสติ และขอให้ติดตามข้อมูลที่เป็นทางการจาก ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) หรือ ศบค.

  นายธนกร ยังกล่าวถึง กรณีที่นายรังสิมันต์ โรม ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล โจมตีนายกรัฐมนตรี ว่า หัวเราะริมหาดภูเก็ตบนคราบน้ำตาประชาชนนั้น ไม่เข้าใจว่าเหตุใด ส.ส.พรรคนี้ ไม่ว่าพล.อ.ประยุทธ์ จะทำอะไรก็ผิดไปหมด ชนิดที่หายใจก็ยังผิด เพราะพล.อ.ประยุทธ์และคณะ เปิดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์เพื่อทยอยเปิดประเทศรับนักท่องเที่ยว ต้องหัวเราะเพื่อต้อนรับ ผิดตรงไหน หรือจะให้พล.อ.ประยุทธ์ ร้องไห้ต้อนรับนักท่องเที่ยว

  ยืนยันว่า วันนี้ทุกฝ่ายรวมทั้งบุคลากรทางการแพทย์ทำงานเต็มที่เพื่อดูแลผู้ป่วยโควิด-19 ไม่มีใครเห็นชีวิตของประชาชนเป็นเรื่องการเมืองเหมือนพรรคก้าวไกล และพล.อ.ประยุทธ์ ก็ทำทุกอย่างเพื่อให้สถานการณ์คลี่คลาย ที่ทุกฝ่ายต้องช่วยกัน ไม่ใช่ออกมาปั่นเฟกนิวส์สร้างความสับสนให้กับประชาชน เพราะขนาดพล.อ.ประยุทธ์ถอดหน้ากากดื่มกาแฟในพื้นที่อนุญาตก็ยังเอาไปดราม่าและโจมตีว่าไม่ใส่หน้ากาก จึงอยากถามว่ามีใครใส่หน้ากากดื่มกาแฟ เชื่อว่ามีบางฝ่ายไม่ต้องการให้รัฐบาลทำสำเร็จ ทั้งการแก้ปัญหาโควิด-19 หรือการเปิดภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์ ถือว่าจิตใจอำมหิตมาก แต่พล.อ.ประยุทธ์ไม่เคยท้อ และจะทุ่มเททุกอย่างเพื่อแก้ปัญหาโควิดให้สำเร็จให้ได้.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19ภูเก็ต แซนด์บ็อกซ์Phuket Sandboxเฟกนิวส์ธนกร วังบุญคงชนะประยุทธ์ จันทร์โอชารังสิมันต์ โรมก้าวไกลข่าวการเมือง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 15:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์