อนุชา ยัน ไม่น้อยใจ พ้น เลขาฯ พลังประชารัฐ พร้อมจับมือ ”ธรรมนัส” ทำงาน

ข่าว

  อนุชา ยัน ไม่น้อยใจ พ้น เลขาฯ พลังประชารัฐ พร้อมจับมือ ”ธรรมนัส” ทำงาน

  ไทยรัฐออนไลน์

  1 ก.ค. 2564 13:55 น.

  อนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ยัน ไม่น้อยใจ พ้นเลขาธิการพลังประชารัฐ พร้อมจับมือ "ธรรมนัส" เลขาธิการพรรคคนใหม่ ทำงานต่อ ลั่น ไร้ปัญหาขัดแย้งในพรรค ช่วยกันทำงานต่อไป

  เมื่อเวลา 12.30 น. วันที่ 1 ก.ค.ที่ทำเนียบรัฐบาล นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ(พปชร.)ให้สัมภาษณ์หลังปรับโครงสร้างพรรคพลังประชารัฐ ได้รับมอบหมายภารกิจงานในเรื่องใดบ้าง ว่า ต้องรอพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรค มอบหมาย ขณะนี้ยังไม่ได้วางยุทธศาสตร์อะไร ส่วนคนที่มีมีหน้าที่รับผิดชอบอยู่ก็ทำงานไป เชื่อว่า การทำงานจะเป็นไปในมิติที่ดีทุกอย่างราบรื่น ในฐานะอดีตเลขาธิการพรรค พร้อมสนับสนุนทุกอย่าง และจะพยายามทำในส่วนที่สามารถช่วยได้อย่างเต็มกำลังความสามารถ เพื่อให้พรรคเดินไปข้างหน้า เป็นสถาบันการเมืองที่จะเป็นที่พึ่งของประชาชน

  ผู้สื่อข่าวถามว่า จะส่งมอบงานให้ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ ในฐานะเลขาธิการพรรคคนใหม่ เมื่อใด นายอนุชา กล่าวว่า คงมี และคิดว่าเลขาฯ พรรคคนใหม่จะบริหารจัดการได้ และมีอะไรคงพูดคุยกันได้ ไม่มีปัญหาอะไร

  เมื่อถามถึงความสัมพันธ์ในพรรคไม่มีปัญหาใช่หรือไม่ นายอนุชา กล่าวว่า ไม่มีปัญหา ไม่มีอะไร ไม่เคยพูด ไม่เคยอะไรอยู่แล้ว เรื่องการทำงานเมื่อถึงเวลาทำงานก็ต้องทำ ไม่มีเรื่องอย่างอื่น ไม่มีอะไรขัดข้องหรือขัดแย้งและเป็นเช่นนี้มาตลอด

  เมื่อถามว่า ไม่รู้สึกน้อยใจที่ไม่ได้เป็นเลขาฯ พรรค ใช่หรือไม่ นายอนุชา กล่าวว่า ไม่มี ไม่มีเลย นักข่าวเห็นตนมีอาการแบบนั้นหรือไม่ อาการแบบนั้นไม่มี ขอให้เข้าใจว่า การทำงานต้องมีผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนเป็นเรื่องปกติ ถ้าเรายึดติด ในอนาคตองค์กรทุกองค์คงเดินต่อไปไม่ได้ ฉะนั้นอย่าไปใส่ใจ ตนเป็นคนทำงานมาก ผ่านงานมาเยอะ ไม่เคยมีความรู้สึกในทางลบ มีแต่รู้สึกว่าอะไรที่จะช่วยเหลือกันก็ช่วย เพื่ออนาคตพรรค

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19โควิดวันนี้วัคซีนโควิดสถานการณ์โควิดอนุชา นาคาศัยอดีตเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐพลังประชารัฐไม่น้อยใจธรรมนัส พรหมเผ่าข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 17:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์