"สิระ" ไม่เอาเรื่องคนโห่ไล่ ยันไม่โดนต่อย หลบทัน เพราะเป็นเจ้าของค่ายมวย (คลิป)

ข่าว

  "สิระ" ไม่เอาเรื่องคนโห่ไล่ ยันไม่โดนต่อย หลบทัน เพราะเป็นเจ้าของค่ายมวย (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  24 มิ.ย. 2564 16:05 น.

  ส.ส.พลังประชารัฐ "สิระ" เผยหลังโดนตะโกนโห่ไล่-ปาขวดน้ำใส่ บอกไม่ติดใจเอาเรื่อง เพราะเป็นธรรมดาของการชุมนุม พร้อมยืนยันไม่ได้ถูกต่อย แต่เป็นมุมกล้อง

  จากกรณี เกิดเหตุการณ์ชุลมุนเล็กน้อย หลังจากที่ตัวแทน กลุ่มราษฎร ได้ยื่นหนังสือผ่าน นายสิระ เจนจาคะ ส.ส. กทม. พรรคพลังประชารัฐ เสร็จเรียบร้อยแล้ว และนายสิระได้เดินลงจากเวที เพื่อกลับเข้าไปยังรัฐสภา ระหว่างนั้นมีกลุ่มคนจำนวนหนึ่ง ได้เดินตามมาตะโกนด่าทอ พร้อมขว้างปาสิ่งของใส่ จนเจ้าหน้าที่ต้องรีบพานายสิระ เดินหนีเข้ารัฐสภาไปอย่างรวดเร็ว

  ต่อมา นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.พลังประชารัฐ เผยว่า ไม่ติดใจและไม่เอาเรื่อง และตอนที่เกิดเหตุการณ์โดนตามไล่ทั้งด่าและต่อยก็ไม่ได้ตกใจ เป็นธรรมดาของการชุมนุม เพราะตนเองก็เคยคุมม็อบมาก่อนเลยรู้สึกเฉยๆ และยืนยันว่าไม่ได้ถูกต่อย แต่เป็นมุมกล้อง ตนหลบทัน เพราะเป็นเจ้าของค่ายมวย แค่นี้สบายอยู่แล้ว.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบ 24 มิถุนาม็อบ 24 มิถุนายนอภิวัฒน์สยาม24 มิถุนายน 2475คณะราษฎรกลุ่มราษฎรคณะราษฎร 63ม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้ข่าวการเมือง

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันอาทิตย์ที่ 24 ตุลาคม 2564 เวลา 04:26 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์