ไลฟ์สไตล์
100 year

อัดคลิปขอบคุณแฟนคลับ “ยิ่งลักษณ์” ซึ้งใจเซอร์ไพรส์ป้ายวันเกิดท้ายรถตุ๊กๆ

ไทยรัฐออนไลน์
21 มิ.ย. 2564 16:56 น.
SHARE

แฟนคลับ “ยิ่งลักษณ์” ทำเซอร์ไพรส์ ติดป้ายอวยพรวันเกิด 54 ปี ท้ายรถตุ๊กๆ หน้าหัวลำโพง บอก ปีนี้มีความสุขมาก พร้อมอ้อนคิดถึง

วันที่ 21 มิ.ย. 2564 จากกรณีที่แฟนเพจเฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra Forever ซึ่งเป็นกลุ่มแฟนคลับคนที่ชื่นชอบ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี ทำเซอร์ไพรส์วันเกิดครบรอบ 54 ปีในวันนี้ ด้วยการทำป้ายอวยพรวันเกิดติดท้ายรถตุ๊กๆ หลายคันที่บริเวณสถานีหัวลำโพง พร้อมระบุว่า วันเกิดปีนี้แม้พวกเราจะอยู่ไกลกันแค่ไหน ระยะทางก็ไม่อาจกั้นความรักและความคิดถึงได้ จึงขอส่งความคิดถึงและความปรารถนาดีในวันเกิด อยากบอกว่าพวกเราเป็นกำลังใจและอยู่เคียงข้างเสมอ ยังรอวันนั้นอย่างมีความหวัง แม้เราจะอยู่ไกลกันแต่ใจก็ยังคิดถึงเสมอ

ข่าวแนะนำ

ในเวลาต่อมาทางเพจดังกล่าวได้โพสต์คลิปที่ น.ส.ยิ่งลักษณ์ ได้เห็นเซอร์ไพรส์ดังกล่าวแล้ว และมีข้อความขอบคุณว่า “ปีนี้เซอร์ไพรส์มากค่ะ ตื่นเช้ามาเห็นน้องๆ ทำให้ ขอบคุณนะคะ ซึ้งใจจริงๆ ค่ะปีนี้ และมีความสุขมากสำหรับความสุขและพรที่ได้รับทุกพรในวันนี้ ก็ขอให้คืนกลับไปยังแฟนเพจ รวมถึงทีมงานทุกคนนะคะ คิดถึงค่ะ”

ต่อมาเมื่อเวลา 18.30 น. ทางแฟจเพจดังกล่าวโพสต์ข้อความว่า เมื่อช่วงเย็นคนขับรถตุ๊กๆ โทรศัพท์มาแจ้งว่ามีเจ้าหน้าที่ตำรวจจากสถานีตำรวจรถไฟนพวงศ์ ที่ดูแลบริเวณสถานีรถไฟหัวลำโพง มาขอความร่วมมือให้หันป้ายเข้าในรถ หรือขอให้ไม่มาจอดในพื้นที่ ทำให้คนขับตุ๊กๆ หลายคันไม่สบายใจ เมื่อจอดรับผู้โดยสารไม่ได้ก็ต้องกลับบ้าน ขาดรายได้ จึงโทรมาขออนุญาตปลดป้ายออกก่อน เพื่อให้เข้าไปรับผู้โดยสารได้ โดยทางเพจยินดีเพื่อให้คนขับรถตุ๊กๆ หารายได้ต่อไปในสภาวะเศรษฐกิจเช่นนี้ พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าจ่ายเงินอย่างถูกต้องเท่ากันกับป้ายอื่น แต่ทำไมติดไม่ได้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรยิ่งลักษณ์วันเกิดยิ่งลักษณ์เซอร์ไพรส์วันเกิดยิ่งลักษณ์ ชินวัตร 54 ปีรถตุ๊กๆรถตุ๊กตุ๊กอวยพรวันเกิด

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 04:06 น.