ไลฟ์สไตล์
100 year

“ยิ่งลักษณ์” โพสต์ซึ้ง “พี่โทนี่” จัดวันเกิด 54 ปีให้ ขอบคุณทุกคำอวยพร

ไทยรัฐออนไลน์
21 มิ.ย. 2564 13:05 น.
SHARE

"ยิ่งลักษณ์" ขอบคุณชาวไทยส่งความคิดถึง ของขวัญ และทำบุญแทนในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 54 ปี อวยพรกลับขอให้คนไทยพ้นทุกข์ ระบุปีนี้พิเศษ "น้องไปป์" อยู่ด้วย

วันที่ 21 มิ.ย. 2564 นางสาวยิ่งลักษณ์ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี โพสต์เฟซบุ๊ก Yingluck Shinawatra เนื่องในวันคล้ายวันเกิดครบรอบ 54 ปี ในวันนี้ โดยได้โพสต์รูปถือลูกโป่งแฟนซีรูปหัวใจ พร้อมข้อความระบุว่า ขอบคุณทุกคำอวยพรที่ส่งมาให้เนื่องในวันคล้ายวันเกิดในปีนี้ แม้จะมีเรื่องราวต่างๆ เข้ามามากมาย แต่ทุกคนยังคิดถึง ส่งใจ ส่งของขวัญจากเมืองไทยมาให้ ขณะที่บางคนยังทำบุญ ถวายสังฆทาน ปล่อยนกปล่อยปลาให้แทน ส่วนกลุ่มแฟนเพจก็ทำกิจกรรมดีๆ มากมายให้ จึงรู้สึกได้ถึงความผูกพันที่มีต่อกันมาอย่างยาวนาน

ข่าวแนะนำ

"ขอให้พรที่ดิฉันได้รับในวันนี้โปรดส่งกลับไปให้พี่น้องประชาชนคนไทยทุกท่านพ้นทุกข์ ผ่านปัญหาอุปสรรค ทั้งทางเศรษฐกิจและโรคภัยไข้เจ็บ ให้ทุกท่านโชคดี มีสุขภาพแข็งแรง กิจการเจริญรุ่งเรืองนะคะ"

นอกจากนี้ นางสาวยิ่งลักษณ์ ยังได้ขอบคุณ นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมระบุว่า เป็นพี่ชายที่แสนดี "พี่โทนี่" ที่จัดวันคล้ายวันเกิดให้ในปีนี้ และยังเป็นปีที่พิเศษที่มี นายศุภเสกข์ อมรฉัตร หรือ น้องไปป์ ลูกชายอยู่เคียงข้าง หลังจากไม่ได้อยู่ด้วยกันในวันเกิดมานานหลายปี รวมถึงมีครอบครัวของ 2 หลานสาว อย่าง นางสาวพินทองทา คุณากรวงศ์ หรือ เอม และนางสาวแพทองธาร ชินวัตร หรือ อุ๊งอิ๊งค์ ที่พาหลานๆ มาเติมความสุขให้ในปีนี้.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ยิ่งลักษณ์ ชินวัตรวันเกิดยิ่งลักษณ์ยิ่งลักษณ์ทักษิณ ชินวัตรยิ่งลักษณ์ ชินวัตร 54 ปีโทนี่ วู้ดซัมศุภเสกข์ อมรฉัตร

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 20:37 น.