ไลฟ์สไตล์
100 year

"บิ๊กป้อม" มั่นใจ ปรับโครงสร้างพลังประชารัฐแล้ว ไร้คลื่นใต้น้ำ

ไทยรัฐออนไลน์
19 มิ.ย. 2564 11:15 น.
SHARE

พล.อ.ประวิตร รองนายกฯ และหัวหน้าพลังประชารัฐ มั่นใจ ปรับโครงสร้างพรรคแล้ว ไม่มีคลื่นใต้น้ำ แน่ ลั่น ตนเองยังอยู่ไม่มีปัญหาเด็ดขาด เปลี่ยนเลขาฯ พรรค ไม่เกี่ยวปรับ ครม.

วันที่ 18 มิ.ย. 64 พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เปิดเผยภายหลังที่ประชุมใหญ่สามัญประจำปี พรรคพลังประชารัฐ เลือกกรรมการบริหารพรรคชุดใหม่ ที่มีตนเองเป็นหัวหน้าพรรคอีกสมัย และ ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ขยับเป็นเลขาธิการพรรคคนใหม่จะมีความขัดแย้งอีกหรือไม่ว่า “ไม่มีหรอก ไม่มีอะไรเลย”

ข่าวแนะนำ

เมื่อถามย้ำว่า จะไม่มีแรงกระเพื่อมภายในพรรคอีกแล้วใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร ก็ยังยืนยันว่า ไม่มี เพราะการปรับเปลี่ยนคณะกรรมการบริหารพรรคครั้งที่แล้ว ก็ไม่แรงกระเพื่อม มีแต่สื่อที่เขียนกันเอง พร้อมกล่าวย้ำอีกครั้งว่าไม่มี “ผมยังอยู่ ไม่มีอะไรหรอก”

อย่างไรก็ตาม เมื่อถามว่า มีการเปลี่ยนเลขาธิการพรรค จะทำให้มีการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ตามมาด้วยหรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “เป็นคนละเรื่องกันเปลี่ยนกรรมการบริหาร เป็นเรื่องของพรรค จะเกี่ยวกับการปรับ ครม. ได้อย่างไร ส่วนที่ไม่ได้เข้าร่วมประชุมใหญ่สามัญประจำปีพรรคพลังประชารัฐ เนื่องจากได้ลาออกจากเป็นหัวหน้าพรรค ก่อนเลือกใหม่อีกครั้งเท่านั้น”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลังประชารัฐพปชร.ประวิตร วงษ์สุวรรณปรับโครงสร้างพรรคพลังประชารัฐหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐไร้คลื่นใต้น้ำไม่มีคลื่นใต้น้ำเปลี่ยนเลขาธิการพรรคธรรมนัส พรหมเผ่าปรับครม.ข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 1 สิงหาคม 2564 เวลา 09:40 น.