ไลฟ์สไตล์
100 year

"ธรรมนัส" ลุย รับฟังความคิดเห็น เกษตรกรปฏิรูปที่ดิน เขตพัฒนาพิเศษ EEC

ไทยรัฐออนไลน์
15 มิ.ย. 2564 20:46 น.
SHARE

รมช.เกษตรฯ รับฟังความคิดเห็น สร้างความเข้าใจ เกษตรกรในการปฏิรูปที่ดิน พัฒนาเมืองตามแผนเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก พร้อมมอบถุงยังชีพช่วย โควิด-19 ระบาด


วันที่ 14 มิ.ย. ร้อยเอก ธรรมนัส พรหมเผ่า รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพให้แก่เกษตรกร และรับฟังความคิดเห็นของเกษตรกรในเขตปฏิรูปที่ดินที่อยู่ภายในแผนพัฒนาโครงการเขตพัฒนาพื้นที่ภาคตะวันออก (EEC) โครงการเมื่องใหม่น่าอยู่อัจฉริยะในพื้นที่ EEC จากเกษตรกรในพื้นที่ ต.ห้วยใหญ่ หมู่ที่ 13 บ้านหนองผักกูด, หมู่ที่ 11 บ้านโรงน้ำตาล และหมู่ที่ 10 ศาลเจ้าแม่ทับทิมบ้านชากแง้ว อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

นอกจากนี้ ในวันเดียวกันยังได้มอบถุงยังชีพให้แก่เกษตรกรเพื่อช่วยเหลือเนื่องในสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ณ อาคารวิทยาศาสตร์การกีฬา ต.ห้วยใหญ่ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี โดยมี นายธวัชชัย ศรีทอง รองผู้ว่าราชการจังหวัดชลบุรี กล่าวต้อนรับ และนายวิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข เลขาธิการสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม (ส.ป.ก.) กล่าวรายงาน พร้อมด้วย นายสุริยน พัชรครุกานนท์ รองเลขาธิการ ส.ป.ก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19สถานการณ์โควิดวัคซีนโควิดธรรมนัส พรหมเผ่ารมช.เกษตรและสหกรณ์ปฏิรูปที่ดินเขตพัฒนาพื้นที่ภาคตะวันออกEECข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 14:11 น.