ไลฟ์สไตล์
100 year

"วิรัช" ยังอุบ มีวาระเปลี่ยน เลขาฯ พรรคพปชร. คนใหม่หรือไม่ รอดูวันประชุม

ไทยรัฐออนไลน์
15 มิ.ย. 2564 17:18 น.
SHARE

วิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ เผย “บิ๊กป้อม” ร่วมประชุมใหญ่ พปชร.ที่ขอนแก่น มีวาระเปลี่ยน เลขาฯ พรรคคนใหม่หรือไม่ ขอรอดูวันประชุม


วันที่ 15 มิ.ย. ที่ทำการพรรคพลังประชารัฐ นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองหัวหน้าพรรค ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมใหญ่สามัญประจำปีพรรคพลังประชารัฐ ที่ศูนย์ประชุมและแสดงสินค้านานาชาติ จ.ขอนแก่น วันที่ 18 มิ.ย.ว่า จะมี ส.ส.พรรคไปเกือบทุกคน รวมถึงประธานสาขาพรรคเข้าร่วมการประชุม ส่วนสาเหตุที่ไปประชุม จ.ขอนแก่น เพราะเป็นพื้นที่สีเขียว ไม่พบผู้ติดเชื้อโควิด-19 มากว่า 3-4 วัน แล้ว และผู้เข้าร่วมประชุมจะเป็นแค่สมาชิกจาก จ.ขอนแก่น และ จ.นครราชสีมา

ข่าวแนะนำ

สำหรับวาระการประชุมเป็นไปตามกฎหมายที่ กกต.กำหนด เมื่อถามว่า จะมีวาระการปรับโครงสร้างกรรมการบริหารพรรค โดยเฉพาะตำแหน่งเลขาธิการพรรคหรือไม่ นายวิรัช กล่าวว่า จะมีวาระอื่นๆ หรือไม่ ขึ้นอยู่กับบรรดาผู้บริหารจะพูดคุยกันและก็จะแจ้งในที่ประชุมเลย

ส่วนจะเป็นไปได้หรือไม่ จะมีวาระเปลี่ยนตัวเลขาธิการพรรค นายวิรัช กล่าวว่า “ผมยังตอบไม่ได้ จะมาพูดก่อนที่จะมีการประชุม บางครั้งหากไปตอบอย่างหนึ่ง แล้วผลออกมาอย่างหนึ่ง จะกลายเป็นว่า เราพูดกลับไปกลับมา ขอให้รอวันประชุมจะดีที่สุด เพราะจะเป็นวันที่เขาจะรู้เลย”

เมื่อถามว่า พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ หัวหน้าพรรค จะไปร่วมประชุมหรือไม่ นายวิรัช กล่าวว่า "ทราบมาว่าไป"

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พลังประชารัฐพปชร.ประชุมใหญ่พลังประชารัฐวิรัช รัตนเศรษฐประธานวิปรัฐบาลเปลี่ยนเลขาธิการพรรคขอนแก่นวาระเปลี่ยนเลขาฯพรรคพปชรประวิตร วงษ์สุวรรณข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 24 กรกฎาคม 2564 เวลา 00:23 น.