ไลฟ์สไตล์
100 year

รองเลขาฯ ประชาธิปัตย์ลั่นพร้อมสู้ทุกสนามศึกเลือกตั้ง กทม.

ไทยรัฐออนไลน์
15 มิ.ย. 2564 16:34 น.
SHARE

"ตั๊น จิตภัสร์" พกความมั่นใจมาเต็มที่ ลั่นพรรคประชาธิปัตย์พร้อมลุยทุกสนามเลือกตั้งไม่ว่าเมื่อไร รวมทั้งในพื้นที่กรุงเทพฯ วางตัวผู้สมัคร ส.ส. และ ส.ก. คืบหน้ามากแล้ว  

เมื่อวันที่ 15 มิ.ย. นางสาวจิตภัสร์ ตั๊น กฤดากร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) ในฐานะรองเลขาธิการ ปชป. กล่าวว่า พร้อมด้วย พ.ท.สินธพ แก้วพิจิตร ส.ส.นครปฐม ปชป. นางสาว วชิราภรณ์ กาญจนะ ส.ส.สุราษฎร์ธานี ปชป. นายชัยชนะ เดชเดโช ส.ส.นครศรีธรรมราช ปชป. และนางสาวสุณัฐชา โล่สถาพรพิพิธ ส.ส.ตรัง ปชป. มอบถุงยังชีพ น้ำดื่ม ข้าวสาร บรรเทาความเดือดร้อนแก่ประชาชนที่ได้รับผลกระทบจากโควิด-19 ในพื้นที่ สน.มีนบุรี เขตมีนบุรี และลานเอนกประสงค์ชุมชนเคหะชุมชนร่มเกล้า เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ โดยมีว่าที่ผู้สมัคร ส.ส. อดีต ส.ก. อดีต ส.ข และประธานสาขาพรรค ปชป. ในพื้นที่เข้าร่วม

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ จากการระบาดของโควิด-19 ยังส่งผลกระทบรุนแรงต่อประชาชนต่อเนื่อง พรรคประชาธิปัตย์ ในฐานะสถาบันทางการเมือง นำโดย นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคฯ และนายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรคฯ กำชับให้สมาชิกพรรคฯ ทุกคน เร่งลงพื้นที่ช่วยเหลือดูแลทุกข์สุขประชาชนใกล้ชิดในหลายรูปแบบ ทั้งการเปิดศูนย์ประสานงานสถานการณ์ฉุกเฉินโควิด-19 เพื่อช่วยประสานผู้ป่วยติดเชื้อตกค้างให้เข้ารับการรักษาโดยเร็ว จัดโครงการข้าวกล่องเดลิเวอรีส่งตรงถึงบ้าน เพื่อช่วยเหลือโดยตรงผู้กักตัว และการแจกถุงยังชีพบรรเทาความเดือดร้อนดำรงชีพประจำวันในนามมูลนิธิ ม.ร.ว.เสนีย์ ปราโมช

นางสาวจิตภัสร์ กล่าวต่อว่า จากการทำงานร่วมกับรัฐบาลจะเห็นได้ว่า 2 ปีที่ผ่านมา ปชป. มีผลงานเป็นรูปธรรมชัดเจน ทั้งการประกันรายได้เกษตรกร ราคาพืชผลการเกษตร การส่งออก ตัวเลขการค้าต่างๆ สูงขึ้น การช่วยเหลือประชาชนกลุ่มเปราะบาง เงินอุดหนุนเด็ก ทุกเรื่องที่กล่าวมาดำเนินการเป็นไปได้ด้วยดี ตามนโยบาย ทำได้ไว ทำได้จริง ขอให้ประชาชนเชื่อมั่นได้ว่า ปชป. ยังคงเป็นพรรคการเมืองที่พึ่งหวังของประชาชนได้ ไม่ว่าจะสถานการณ์ปกติ หรือช่วงคนไทยทุกคนต้องร่วมกันเผชิญหน้าฝ่าฟันวิกฤติไปด้วยกัน

พื้นที่กรุงเทพฯ นั้น ปชป. เตรียมวางตัวบุคคลที่จะลงรับสมัครเลือกตั้ง ทั้ง ส.ส. และ ส.ก. คืบหน้าไปมากแล้ว นายเฉลิมชัย กำชับให้ ส.ส.ของพรรคฯ เกาะติดลงพื้นที่ดูแลแก้ปัญหาให้ประชาชนและได้มอบหมายให้ตนร่วมกับผู้เกี่ยวข้องพิจารณาคัดสรรบุคคลคุณสมบัติเหมาะสม มีศักยภาพและเต็มใจอาสาเข้ามารับใช้ประชาชนไว้แล้ว ไม่ว่าการเลือกตั้งจะเกิดขึ้นเมื่อใด ปชป.พร้อมเต็มที่ลงสู้ศึกในทุกสนามการเลือกตั้ง โดยเฉพาะสนามกรุงเทพฯ ที่พี่น้องชาวกรุงเทพฯ กรุณาให้ความไว้วางใจและให้การสนับสนุนมาตลอด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประชาธิปัตย์พรรคประชาธิปัตย์ปชป.เลือกตั้งส.ส.ส.ข.

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 30 กรกฎาคม 2564 เวลา 11:12 น.