ไลฟ์สไตล์
100 year

เลขาฯ พลังประชารัฐ ยันประชุมใหญ่ 18 มิ.ย. ไร้วาระปรับโครงสร้างพรรค

ไทยรัฐออนไลน์
15 มิ.ย. 2564 10:45 น.
SHARE

“อนุชา” เลขาฯ พลังประชารัฐ ยันประชุมใหญ่ 18 มิ.ย. ยังไม่มีวาระปรับโครงสร้างพรรค ชี้ จะปรับหรือไม่เป็นเรื่องปกติ พร้อมทำหน้าที่พรรคการเมืองที่ประชาชนเลือกมา

วันที่ 15 มิ.ย. 2564 นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ให้สัมภาษณ์ถึงการประชุมใหญ่พรรคพลังประชารัฐในวันที่ 18 มิ.ย. นี้ จะมีปัญหาเรื่องการหยุดงานของข้าราชการหรือไม่ เนื่องจากเป็นวันศุกร์ ว่า ใครเป็นข้าราชการหากจะไปร่วมประชุมคงต้องลา ซึ่งคงไม่ได้เป็นประเด็นปัญหาอะไร

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่าในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐได้รับแจ้งเรื่องวาระการประชุมแล้วหรือยัง โดยนายอนุชา ตอบว่า ก็เป็นวาระธรรมดาทั่วไป ทั้งเรื่องรับรองรายงานการประชุม รายงานผลการดำเนินการของพรรคในช่วงสิ้นปี และเรื่องของงบดุล มีเท่านั้น

ส่วนคำถามว่าจะมีเรื่องของการปรับโครงสร้างพรรคหรือไม่ ยังไม่ได้ยิน ได้ยินเฉพาะที่มีข่าวเท่านั้น เรื่องภายในก็ยังไม่มีอะไร ขณะที่หากมีการปรับโครงสร้างพรรคจะส่งผลอะไรต่อพรรคหรือไม่ นายอนุชา ระบุว่า ไม่มี เรื่องพวกนี้เป็นเรื่องของพรรค ส่วนตัวคิดว่าไม่ได้เป็นปัญหาอะไร จะปรับหรือไม่ปรับเป็นเรื่องปกติธรรมดา ไม่มีอะไร พรรคคงต้องดำเนินกิจการของพรรคต่อไป และยังจะทำหน้าที่ในฐานะที่เป็นพรรคการเมืองที่ประชาชนได้เลือกเข้ามา.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

พรรคพลังประชารัฐอนุชา นาคาศัยประชุมใหญ่พรรคพลังประชารัฐปรับโครงสร้างพรรคพลังประชารัฐเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 23 กรกฎาคม 2564 เวลา 23:16 น.