ไลฟ์สไตล์
100 year

“บิ๊กป้อม” ให้รอ “อนุชา” ถกยิงสดบอลยูโร บอก ไม่ได้เชียร์ทีมไหน ไม่รู้จัก

ไทยรัฐออนไลน์
11 มิ.ย. 2564 13:26 น.
SHARE

“บิ๊กป้อม” ให้รอ “อนุชา” กำลังถกเรื่องยิงสดศึกยูโร 2020 อยู่ บอก ไม่ได้เชียร์ทีมไหน เหตุไม่รู้จัก ฟุ้ง ส่งฝ่ายความมั่นคง คุมแคมป์คนงาน ป้องกันโควิด-19 ภาพรวมดีขึ้น

เมื่อเวลา 11.50 น. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการโอลิมปิกแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ ให้สัมภาษณ์ถึงการถ่ายทอดสดฟุตบอลยูโร 2020 ในประเทศไทย ว่า นายอนุชา นาคาศัย รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะกำกับดูแลกรมประชาสัมพันธ์ กำลังพิจารณาอยู่ โดยจะใช้งบประมาณของรัฐบาล เพราะคณะกรรมการโอลิมปิกฯ ไม่มีงบประมาณ ส่วนจะมีความชัดเจนภายในวันที่ 11 มิ.ย.เลยหรือไม่นั้น ขณะนี้กำลังพิจารณาอยู่

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวถามว่า ฟุตบอลยูโรครั้งนี้เชียร์ทีมไหน พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ผมยังไม่รู้จักเลย แล้วผมจะเอาเวลาที่ไหนไปดูฟุตบอล”

พล.อ.ประวิตร ยังให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมอบหมายให้ฝ่ายความมั่นคงดูแลแคมป์คนงานก่อสร้าง เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ว่า กำลังทำอยู่ ผู้สื่อข่าวถามว่า สามารถควบคุมได้ดีใช่หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ก็ดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟุตบอลยูโร2020บอลยูโร 2021บอลยูโร 2020โควิด-19โควิดวันนี้แคมป์คนงานประวิตร วงษ์สุวรรณอนุชา นาคาศัยรมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรีข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 24 มิถุนายน 2564 เวลา 16:12 น.