ไลฟ์สไตล์
100 year

“คมสัน” ซินแสโจ้ ควงน้องชาย โบกมือลา ปชป.บอก ดวงถึงเวลาต้องเปลี่ยนแปลง

ไทยรัฐออนไลน์
11 มิ.ย. 2564 11:06 น.
SHARE

“คมสัน” ซินแสโจ้ ควงน้องชาย โบกมือลาประชาธิปัตย์ ยื่นหนังสือลาออกจากสมาชิกพรรค บอก ดวงถึงเวลาต้องเปลี่ยนแปลง แย้ม มี 2 พรรคการเมืองทาบทาม แต่ขออุบไว้ก่อน

เมื่อเวลา 11.00 น. วันที่ 11 มิ.ย. 64 นายคมสัน หรือซินแสโจ้ พันธุ์วิชาติกุล และน้องชาย นายอัษฏา พันธุ์วิชาติกุล สมาชิกพรรคประชาธิปัตย์ บุตรชาย 2 คนของซินแส ภาณุวัฒน์ พันธุ์วิชาติกุล ซินแสชื่อดัง ข้าราชการการเมืองประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ได้เดินทางไปที่ทำการพรรคประชาธิปัตย์ เพื่อยื่นหนังสือลาออกจากการเป็นสมาชิกพรรคประชาธิปัตย์

ข่าวแนะนำ

นายคมสัน กล่าวว่า การตัดสินใจครั้งนี้ ได้มีการพูดคุยปรึกษาหารือกับคุณพ่อว่าเส้นทางการเมืองของตนควรจะไปทางไหนอย่างไร เนื่องตรวจดวงชะตาดวงแล้วว่า ถึงเวลาที่จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ในเส้นทางการเมือง ซึ่งจะเป็นไปในทางไหนก็ขอดูสถานการณ์ และองค์ประกอบหลายๆ อย่างก่อนและยังคงยืนยันว่าตนเองยังอยู่ในการเมืองตามปณิธาน จะทำงานเพื่อ สถาบันพระมหากษัตริย์ ประเทศชาติ และประชาชนต่อไป

ผู้สื่อข่าวถามว่า ขณะนี้มีพรรคการเมืองเข้ามาพูดคุยทาบทามแล้วหรือยัง นายคมสัน กล่าวว่า มีเข้ามาทาบทามพูดคุยบ้างแล้ว ซึ่งขณะนี้มี 2 พรรค แต่ขอคุยกับคุณพ่ออีกทีก่อนตัดสินใจ ไม่น่าจะนาน เวลานี้ขอทำงานในพื้นที่ไปอีกระยะหนึ่งก่อน ส่วนหนึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งนี้ตนดูดวงเมืองด้วยส่วนหนึ่ง และเห็นว่าการเลือกตั้งใกล้เข้ามาเรื่อยๆ

ทั้งนี้ นายคมสัน เคยดำรงตำแหน่งสมาชิกสภากรุงเทพฯ เขตบางพลัด และเป็นที่ปรึกษา นพ.ยงยุทธ มัยลาภ โฆษกประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ส่วนนายอัษฏา ปัจจุบันอยู่ในคณะทำงานของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

คมสัน พันธุ์วิชาติกุลลาออกปชป.ลาออกสมาชิกปชป.ประชาธิปัตย์ดวงถึงเวลาเปลี่ยนแปลงซินแสโจ้อัษฏา พันธุ์วิชาติกุลข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564 เวลา 06:04 น.