ไลฟ์สไตล์
100 year

"มงคลกิตติ์" หวดยับ "บิ๊กตู่" แก้โควิด-19 ล้มเหลว ปล่อยคนตายอย่างทรมาน

ไทยรัฐออนไลน์
9 มิ.ย. 2564 17:07 น.
SHARE

มงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส. "ไทยศรีวิไลย์" หวดยับ "บิ๊กตู่" รับ ตนเองผิดพลาดมหันต์ เลือกนั่ง เก้าอี้นายกฯ ซัดแรง แก้โควิด-19 ล้มเหลว เลี้ยงไข้ ปล่อยให้คนตายอย่างทรมาน

วันที่ 9 มิ.ย. นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคไทยศรีวิไลย์ อภิปรายว่า ยอมรับว่า เป็นความผิดพลาดอย่างมหันต์ที่ตนเลือกพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็นนายกรัฐมนตรี เพราะเห็นว่า เป็นนายกฯ อวดฉลาด ไม่อ่อนน้อมถ่อมตน ที่ผ่านมา พล.อ.ประยุทธ์ แก้ปัญหาโควิด-19 ล้มเหลว เลี้ยงไข้ ปล่อยให้คนตายอย่างทรมาน เพราะไม่มีรถพยาบาลมารับ ตอนนี้ประชาชนต้องการหาวัคซีนป้องกันโควิด-19จำนวนมาก  พอหาไม่ได้ ไม่รู้รอค่าส่วนแบ่งหรือไม่ หาก พล.อ.ประยุทธ์ ยังเป็นนายกฯ ประเทศคงสิ้นหวัง ไม่เห็นอนาคต ไปต่อไม่ได้

"ถามว่าสิ่งที่ พล.อ.ประยุทธ์ก่อหนี้มหาศาล มีปัญญาใช้หนี้หรือไม่ แต่ดูแล้วยังหนังหนา หน้าทน อยู่ไปก็ไม่มีประโยชน์" นายมงคลกิตติ์ กล่าว...

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้สถานการณ์โควิดพ.ร.ก. กู้เงิน 5 แสนล้านพ.ร.ก.กู้เงินกู้เงินพ.ร.ก.กู้เงิน 5 แสนล้านประชุมสภามงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ไทยศรีวิไลย์ประยุทธ์ จันทร์โอชาแก้โควิด-19 ล้มเหลวคนตายทรมานข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 07:42 น.