"สัมพันธ์" ส่งตัวแทน มอบ กรมธรรม์ประกันภัย ช่วยนักรบโควิด-19 ที่นราธิวาส

ข่าว

"สัมพันธ์" ส่งตัวแทน มอบ กรมธรรม์ประกันภัย ช่วยนักรบโควิด-19 ที่นราธิวาส

ไทยรัฐออนไลน์

4 มิ.ย. 2564 17:45 น.

บันทึก

นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ ส.ส.นราธิวาส พรรคพลังประชารัฐ ส่งตัวแทน มอบกรมธรรม์ประกันภัย ช่วยนักรบโควิด-19 จำนวน 2,434 คน ที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ 3 อำเภอ จ.นราธิวาส

วันที่ 4 มิ.ย. ที่ห้องประชุมทรายทอง ที่ว่าการ อ.สุไหงโก-ลก จ.นราธิวาส นายสัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ ส.ส.นราธิวาส พรรคพลังประชารัฐ มอบหมายให้ นางสาลีฮะ มะยูโซ๊ะ ภรรยา และนายสกุลศักดิ์ มะดาโอ๊ะ ที่ปรึกษาเป็นตัวแทนมอบกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 จากบริษัท อาคเนย์ประกันภัย จำกัด ให้กับกำนัน ผู้ใหญ่บ้าน ผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน สารวัตรกำนัน แพทย์ประจำตำบล และอาสาสมัครสาธารณสุขอำเภอ หรือ อสม.จำนวน 2,434 คน ที่ปฏิบัติหน้าที่ในพื้นที่ 16 ตำบล 3 อำเภอ คือ อ.สุไหงโก-ลก สุไหงปาดี และแว้ง มีวงเงิน 632,840 บาท

โดยนายรุ่งเรือง ธิมาบุตร นายอำเภอสุไหงโก-ลก กล่าวว่า ขอบคุณกลุ่มเพื่อน ส.ส.สัมพันธ์ ที่เสียสละรวบรวมเงินในการทำกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 ให้กับกลุ่มนักรบอาสา

ขณะที่ นายสกุลศักดิ์ กล่าวว่า หลังเกิดการแพร่ระบาดโควิด ระลอกที่ 3 มีผู้ติดเชื้อเพิ่มสูงขึ้นในภาพรวม ทาง ส.ส.สัมพันธ์ มะยูโซ๊ะ ได้มีการปรึกษาหารือกับกลุ่มเพื่อน เพื่อช่วยเหลือกลุ่มนักรบอาสาที่ถือว่า เป็นบุคคลกลุ่มแรกที่ต้องเข้าไปสุ่มเสี่ยงและสัมผัสกับกลุ่มบุคคลที่แอบลักลอบข้ามแดนทางช่องทางธรรมชาติ จากพื้นที่รัฐกลันตัน ประเทศมาเลเซีย เพื่อเป็นหลักประกันในการทำงานและเป็นขวัญกำลังใจ ในการปฏิบัติหน้าที่เต็มความสามารถ จึงตัดสินใจทำกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 ให้

อ่านเพิ่มเติม...

วิดีโอแนะนำ

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19
03:09

นาทีช็อก! "ลูกค้า" แตกฮือออกจากห้างในจีน หลังถูกสั่งล็อกดาวน์ฉุกเฉิน เพราะพบคนติดโควิด-19

ApplicationMy Thairath

วันศุกร์ที่ 19 สิงหาคม 2565 เวลา 23:39 น.
ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลไทยรัฐกรุ๊ปเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์