"พลพีร์" เตือนสติ "วิโรจน์" หลังถูกกดดันให้ลาออก ส.ส. "แอสตราฯ" มาตามนัด

ข่าว

"พลพีร์" เตือนสติ "วิโรจน์" หลังถูกกดดันให้ลาออก ส.ส. "แอสตราฯ" มาตามนัด

ไทยรัฐออนไลน์

3 มิ.ย. 2564 17:35 น.

"พลพีร์" เตือนสติ "วิโรจน์" ก้าวไกล ก่อนให้ข่าวต้องหาข้อมูลครบถ้วน หลังโซเชียลฯ กดดันให้ลาออก เพื่อรับผิดชอบหลังท้า "อนุทิน" ไขก๊อก เหตุวัคซีน "แอสตราเซเนกา" มาตามนัด 7 มิ.ย.นี้

จากกรณีที่นายวิโรจน์ ลักขณาอดิศร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคก้าวไกล เคยท้าให้นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและ รมว.สาธารณสุข ลาออกจากตำแหน่ง หากวันที่ 7 มิ.ย.ไม่มีวัคซีนของแอสตราเซเนกาให้บริการ ขณะเดียวกัน ก็มีกระแสเรียกร้องให้นายวิโรจน์ ต้องลาออกเช่นกัน ถ้าในวันดังกล่าว มีวัคซีนข้างต้นฉีดให้ประชาชน

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย.นายพลพีร์ สุวรรณฉวี รองเลขาธิการนายกรัฐมนตรีฝ่ายการเมือง (ประจำตัวนายอนุทิน ชาญวีรกูล) โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า “แอสตรามาตามนัด มีนักข่าวถามมาเยอะเรื่องคุณวิโรจน์ ก้าวไกลว่าต้องลาออกตามคำท้ารึเปล่า ส่วนตัวยังไม่อยากให้คุณวิโรจน์ลาออกนะ. เรื่องเล็กน้อย ไม่ควรเอามาเป็นประเด็นการเมืองต้องทำลายต้องเอาชนะคะคานกันขนาดนั้น

ก็อยากไห้กำลังใจคุณวิโรจน์ว่าคนเราผิดพลาดกันได้ จะได้ไว้ปรับปรุงการทำงานเรื่องการหาข้อเท็จจริงให้ชัดเจนก่อนพูดในภายภาคหน้า”

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้
  02:37

  ศบค.ไฟเขียวเปิดสถานบันเทิง 1 มิ.ย.นี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันจันทร์ที่ 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:24 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์