ไลฟ์สไตล์
100 year

“วิรัช” รับ “เรืองไกร” ซบพลังประชารัฐ จริง เผย “บิ๊กป้อม” ให้ช่วยกันทำงาน

ไทยรัฐออนไลน์
3 มิ.ย. 2564 12:07 น.
SHARE

นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ยอมรับ "เรืองไกร" ซบ พปชร. จริง ชี้ "บิ๊กป้อม" ขอให้ช่วยกันทำงาน ยันไม่ทำงานซ้ำซ้อนกันแน่ 

เมื่อวันที่ 3 มิ.ย. นายวิรัช รัตนเศรษฐ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ในฐานะประธานวิปรัฐบาล ให้สัมภาษณ์กรณีที่เกิดข้อสงสัยรายชื่อกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาร่างพ.ร.บ.งบฯ 2565 สัดส่วนพรรคพปชร.มีชื่อนายเรืองไกร ลีกิจวัฒนะ อดีตส.ว.เป็นกรรมาธิการ ว่า ไม่มีอะไรให้น่าสงสัย เพราะนายเรืองไกร สมัครเข้าเป็นสมาชิกพรรคพปชร.มาเป็นเดือนแล้ว ซึ่งเราเป็นพรรคใหญ่ บางอย่างที่เราขาดไปก็ต้องเสริมตรงส่วนนั้น โดยเฉพาะเรื่องการพิจารณางบประมาณ ต้องให้คนที่มีความเข้าใจ และเห็นว่านายเรืองไกร สามารถทำได้ ก็มาเสริมตรงนั้น และกรณีนี้ยังไม่น่าตกใจ ถ้ามีการเลือกตั้งในครั้งหน้าอาจจะเซอร์ไพรส์กว่านี้

ข่าวแนะนำ

ผู้สื่อข่าวถามว่า จะเข้ามาช่วยงานด้านกฎหมายของพรรค พปชร.ด้วยหรือไม่ นายวิรัช กล่าวว่า คงช่วยดูในส่วนที่เรายังขาดไป เมื่อถามย้ำว่า งานด้านกฎหมายมี นายไพบูลย์ นิติตะวัน ส.ส.บัญชีรายชื่อ ดูแล จะซ้ำซ้อนกันหรือไม่ นายวิรัช กล่าวว่า ไม่เกี่ยวกัน ใครรับผิดชอบเรื่องใดก็ทำไป ตรงไหนขาดก็เข้าไปเสริม เหมือนการทำงานที่ยังมีหลายแผนก ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ และหัวหน้าพรรค พปชร.รับทราบว่า นายเรืองไกร มาเป็นสมาชิกพรรคแล้ว พร้อมระบุว่า ใครทำงานอะไรได้ก็ขอให้ช่วยกันทำงาน

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เรืองไกร ลีกิจวัฒนะพลังประชารัฐพปชร.งบประมาณปี 2565งบปี 65ประชุมสภาอภิปรายงบประมาณ 65สมาชิกพลังประชารัฐกมธ.งบประมาณปี 2565วิรัช รัตนเศรษฐประวิตร วงษ์สุวรรณขอให้ช่วยกันทำงานข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564 เวลา 11:56 น.