ทีมนายกฯ ผุดแคมเปญ "ลุงตู่ 7 ปี แล้วไง" เปิดผลงานรู้แล้วต้องอึ้ง!
2 มิ.ย. 2564 21:06 น.
ทีมนายกฯ ผุดแคมเปญ "ลุงตู่ 7 ปี แล้วไง” ผ่านเพจเฟซบุ๊ก "PMOC" เปิดผลงานรู้แล้วต้องอึ้ง พร้อมโชว์ผลงานที่ พล.อ.ประยุทธ์ ได้ทำมา
ผู้สื่อข่าวรายงานจากทำเนียบรัฐบาลว่า วันที่ 2 มิ.ย. เพจเฟซบุ๊กศูนย์ปฏิบัติการนายกรัฐมนตรี-PMOC โพสต์แคมเปญ” "ลุงตู่ 7 ปี แล้วไง"พร้อมโพสต์ภาพกราฟิก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมในอิริยาบถต่างๆ คู่กับผลงาน และข้อความ ทั้งโครงการที่ค้างทำไม่ได้ ก็ทำได้เร็วขึ้น ประชาชนได้ประโยชน์, ลุงตู่สร้าง บ้านประชารัฐ แฟลตดินแดงใหม่ ไฉไลกว่าเดิม, เมือง และคุณภาพชีวิต พัฒนาคลอง ชุมชนเมืองเพื่อประโยชน์ของประชาชน, การเดินทางทางน้ำ เรือไฟฟ้าฝีมือคนไทย พัฒนาปรับปรุงท่าเรือ, การพัฒนาสนามบินภูมิภาค เตรียมเปิดสนามบินเบตง และโครงการระบบราง รถไฟฟ้า 9 สายของประเทศไทย สถานีกลางบางซื่อ

พร้อมติด แฮชแท็ก #ทางเดินของตู่ #7 ปีลุงตู่รู้แล้วต้องอึ้ง #ภาพที่ไม่ได้ออกสื่อ #ใครไม่ทำลุงทำ
ขณะที่ บนภาพที่มีข้อความต่างๆ ผมทุ่มเท ตั้งใจ พัฒนาบ้านเมืองก็เพื่อประโยชน์ประชาชน ผมทำงานแบบเด็ดขาด รวดเร็ว เห็นผลแล้ว งานที่ค้าง ผมมาจัดการ สะสางให้จบ
