ไลฟ์สไตล์
100 year

"พลภูมิ" ชวนประชาชน ฉีดวัคซีนโควิด-19 ยัน ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด

ไทยรัฐออนไลน์
13 พ.ค. 2564 17:33 น.
SHARE

นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ส.ส.กทม.พรรคเพื่อไทย ชวนประชาชน ฉีดวัคซีนโควิด-19 ป้องกันติดเชื้อ-ลดอาการรุนแรง ยัน ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด หลังเข้ารับการฉีดเข็มแรก ไร้ผลข้างเคียง

วันที่ 13 พ.ค. นายพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศ ส.ส.กทม.เขตบึงกุ่ม-คันนายาว พรรคเพื่อไทย โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า ได้เข้ารับการฉีดวัคซีนซิโนแวค เข็มที่ 1 เพื่อป้องกันโรคโควิด-19 เป็นที่เรียบร้อย ร่างกายแข็งแรงปกติไม่มีผลข้างเคียงแต่อย่างใด รอฉีดวัคซีนเข็มที่ 2 อีก 2 สัปดาห์ จึงฝากถึงพี่น้องประชาชนมาลงทะเบียนฉีดวัคซีนกันให้มากๆ ครับ ถ้าเราได้ฉีดวัคซีน ย่อมดีกว่าไม่ฉีดแน่นอน เพราะหากติดเชื้อโควิดความรุนแรงจะลดลง จากหนักเป็นเบา ไม่น่ากลัว ไม่น่าห่วง อย่างที่เป็นข่าวกันครับ

ขณะเดียวกันรัฐบาลควรต้องเร่งจัดหาวัคซีน และรีบฉีดให้ประชาชนทุกกลุ่มให้ได้มากที่สุดโดยเร็ว เพราะวัคซีนจะส่งผลดีต่อเศรษฐกิจและการดำเนินชีวิตของพี่น้องประชาชน และรัฐบาลจำเป็นต้องเร่งสร้างความเชื่อมั่นให้พี่น้องประชาชนเห็นข้อดีของการฉีดวัคซีนโดยด่วน

#ถ้าเราปลอดภัยคนรอบข้างเราก็ปลอดภัยอีกไม่นานเราก็ใช้ชีวิตทำมาหากินได้เป็นปกติเช่นเดิม

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้สถานการณ์โควิดวัคซีนโควิดฝ่าวิกฤติโควิดพลภูมิ วิภัติภูมิประเทศส.ส.กทม.เพื่อไทยซิโนแวควัคซีนโควิด-19ข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 14 มิถุนายน 2564 เวลา 19:13 น.