ไลฟ์สไตล์
100 year

เจออีกราย ผลตรวจยืนยัน "แม่บ้านทำเนียบรัฐบาล" ติดโควิด-19

ไทยรัฐออนไลน์
3 พ.ค. 2564 14:50 น.
SHARE

เจออีกราย ผลตรวจยืนยัน "แม่บ้านทำเนียบฯ" ประจำอาคาร 18 ติดเชื้อโควิด-19 จากสถานการณ์แพร่ระบาดโควิด-19 ระลอกใหม่ ส่งผลให้ภายในทำเนียบรัฐบาลพบผู้ติดเชื้อแล้ว 5 ราย  

วันที่ 3 พ.ค.64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทางกองสถานที่ ยานพาหนะ และรักษาความปลอดภัย สำนักเลขาธิการนายกรัฐมนตรี ได้รับแจ้งว่า มีผู้ติดเชื้อโควิด-19 เพิ่มเติมอีก 1 ราย เป็นแม่บ้านบริษัทที่รับผิดชอบทำความสะอาด ประจำอาคาร 18 (กองกำกับการ 4 กองบังคับการตำรวจสันติบาล 3) ภายในทำเนียบรัฐบาล โดยชั้นบนเป็นเรือนนอนของตำรวจทำเนียบรัฐบาล ประมาณ 30 นาย ส่วนชั้นล่างใช้เป็นกองอำนวยการ ขณะที่เรือนนอนตำรวจจะทำความสะอาดกันเอง แม่บ้านไม่ได้ขึ้นมาทำความสะอาด โดยจะทำความสะอาดเพียงบริเวณชั้นล่างเท่านั้น ทั้งนี้ แม่บ้านคนดังกล่าวไม่ได้เข้ามาทำงานภายในทำเนียบรัฐบาลประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว นับตั้งแต่พบหัวหน้าแม่บ้านติดเชื้อ ทำให้เป็นผู้สัมผัสที่มีความเสี่ยงสูงต้องกักตัว จนเข้ารับการตรวจผลออกมาเป็นบวกจึงเข้ารักษาตัว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าวัคซีนโควิดแม่บ้านทำเนียบรัฐบาลแม่บ้านติดโควิด-19แม่บ้านทำเนียบฯติดโควิดอาคาร 18ทำเนียบรัฐบาลข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 12 พฤษภาคม 2564 เวลา 23:47 น.