"อนุชา" มั่นใจ "NBT รวมใจ สู้ภัย COVID-19" เป็นที่พึ่งประชาชน

ข่าว

  "อนุชา" มั่นใจ "NBT รวมใจ สู้ภัย COVID-19" เป็นที่พึ่งประชาชน

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 พ.ค. 2564 13:20 น.

  นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกฯ มั่นใจ "NBT รวมใจ สู้ภัย COVID-19" เป็นที่พึ่งประชาชน เผย ปรับผังวันแรก ประชาชนสอบถามคับคั่ง เชื่อ หากทุกคนร่วมมือ มีวินัย สถานการณ์จะดีขึ้น 

  วันที่ 2 พ.ค.64 นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี พร้อมด้วย นายชาญกฤช เดชวิทักษ์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี นางสาวณัฐธ์ภัสส์ ยงใจยุทธ ที่ปรึกษารัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี เดินทางไปยังสถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทย หรือ NBT เพื่อติดตามการออกอากาศรายการ "NBT รวมใจ สู้ภัย COVID-19" ภายหลังจากที่ได้สั่งการให้กรมประชาสัมพันธ์ขยายช่องทางการประสานงาน ส่งต่อ และติดตามการให้ความช่วยเหลือระหว่างประชาชนกับสถานพยาบาลในช่วงสถานการณ์โควิด-19

  รัฐมนตรึประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า ที่ผ่านมามีประชาชนประสานเพื่อขอรับการช่วยเหลือและสอบถามข้อมูลเรื่องต่างๆ เป็นจำนวนมากขึ้นทุกวัน จึงได้สั่งการให้มีการขยายเวลาการออกอากาศเพิ่มเติม จากเดิม 10.00-11.30 น. เป็น 09.00-11.30 น. และเปิดรับสายประชาชนตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดราชการ โดยเริ่มใช้ช่วงเวลาใหม่วันนี้เป็นวันแรก พร้อมเตรียมเจ้าหน้าที่ประจำ 20 คู่สาย และเปิดรับอาสาสมัครรับสาย เพื่อตอบข้อซักถาม ให้คำแนะนำ เป็นที่พึ่งและสามารถช่วยเหลือประชาชนได้อย่างเต็มที่และทั่วถึง สำหรับผู้ต้องการขอรับความช่วยเหลือ หรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสถานการณ์โควิด-19 สามารถติดต่อได้ทาง โทร. 0-2275-4225 (20 คู่สาย) Facebook: เพจ Live NBT 2HD และเพจ NBT 2HD

  รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรียังได้กำชับให้เจ้าหน้าที่ประสานให้ความช่วยเหลือประชาชนอย่างเต็มที่ และให้ติดตามการช่วยเหลือ โดยเฉพาะกรณีผู้ป่วยที่ต้องการสถานพยาบาล พร้อมทั้งฝากกำลังใจถึงผู้ป่วย ขอให้ปฏิบัติตามคำแนะนำของบุคลากรทางการแพทย์ อย่าวิตกกังวลจนเกินไป เชื่อว่าถ้าทุกคนมีวินัย ร่วมมือกันอย่างเคร่งครัด สถานการณ์จะดีขึ้น.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   โควิด-19โควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าวัคซีนโควิดCOVID-19อนุชา นาคาศัยNBT รวมใจ สู้ภัย COVID-19ปรับผังรายการข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 15:23 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์