เป็นชิ้นอัน

ข่าว

  เป็นชิ้นอัน

  ชัย งามเมืองแมน

   1 พ.ค. 2564 05:01 น.

   ไม่ใช่แค่เป็นหัวหมู่ทะลวงฟัน ออกมาต่อกรกับบิ๊กๆรัฐบาล พรรคการเมืองใหญ่ ใช้อำนาจพร่ำเพรื่อ “อันวาร์ สาและ” ส.ส.ปัตตานี รองเลขาธิการพรรคประชาธิปัตย์ ยืนหนึ่งไม่หวั่นไหว

   อีกทางก็ต้องทำหน้าที่ผู้แทนฯในพื้นที่ ประสานงานช่วยชาวบ้านปัตตานี ล่าสุดจัดกิจกรรมในพื้นที่ อบรมปั้นผู้ประกอบการคนรุ่นใหม่ 3 จังหวัดชายแดนภาคใต้

   ดึงผู้ประกอบการบิ๊กเบิ้ม ติวเข้มในหัวข้อ “การเรียนรู้ทั้งด้านการบริหารร้านแฟรนไชส์และการทำธุรกิจ” เป็นส่วนช่วยแก้ปมเรื่องทำมาหากิน ปากท้องชาวบ้าน ลดความเหลื่อมล้ำ แก้ปัญหาความไม่สงบในพื้นที่

   อีกทางก็ต้องหันกลับมาควงดาบเข้ากรุง เมื่อต้นสังกัดโดนรุกไล่หนักหน่วงจากค่ายใหญ่ สะกดคำว่ามารยาท และคำว่าพวกเพื่อนไม่เป็น รุกไล่พื้นที่ประชาธิปัตย์ กระทั่ง “กาหัว” ไล่บี้ “อันวาร์” แบบกะเอาให้น่วม

   ตั้งป้อมสู้เต็มแรงเพื่อพื้นที่ เพื่อพรรค ไม่วายโดนแซะจากคนในค่ายเดียวกัน เปรียบเป็น “นกกระจอก” ร้องจ๊อกแจ๊กไปเรื่อย เจ้าตัวเคืองเล็กๆ เพราะมั่นใจคนทั้งยุทธจักรรับรู้

   แต่พวกอ้างตัวทำตัวเป็นราชสีห์ ทำอะไรเป็นชิ้นอัน!?

   ชัย งามเมืองแมน/รายงาน

   อ่านเพิ่มเติม...

   อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

    แท็กที่เกี่ยวข้อง

    พรรคประชาธิปัตย์3 จังหวัดชายแดนภาคใต้อันวาร์ สาและส.ส.ปัตตานีพรรคการเมืองชัย งามเมืองแมนเทียบท่าหน้า 3

    คุณอาจสนใจข่าวนี้

    thairath-logo

    ApplicationMy Thairath

    ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
    Trendvg3 logo
    Sonp logo
    inet logo
    วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 05:59 น.
    ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
    เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์