ไลฟ์สไตล์
100 year

“อนุทิน” ยังไม่ได้คุย "ศักดิ์สยาม" หลังถูกแฉ รูปกินข้าวกับสาว ทำติดโควิด-19 (คลิป)

ไทยรัฐออนไลน์
25 เม.ย. 2564 17:05 น.
SHARE

“อนุทิน” เผย ยังไม่ได้คุย "ศักดิ์สยาม" หลัง "มงคลกิตติ์" แฉภาพนั่งขับเจ็ตสกี กินข้าวสาวล้อมรอบ เชื่อ ระดับรัฐมนตรีไม่โกหก ท้าหาหลักฐานมาพิสูจน์กัน หากผิดจริงก็ช่วยไม่ได้

นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตรีและรมว.สาธารณสุข ในฐานะหัวหน้าพรรคภูมิใจไทย กล่าวถึงกรณี นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ หัวหน้าพรรคไทยศรีวิไลย์ แฉ รูปนายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม นั่งขับเจ็ตสกี กินข้าวสาวล้อมรอบ และยังมีรูปควง 5 สาวสวยร้องคาราโอเกะ กินอาหารญี่ปุ่น โดยแทบไม่มีการป้องกันโควิด-19 ว่า รูปที่เห็นบอกไม่ได้ว่าใช่หรือเปล่า คือ ท่านศักดิ์สยาม แจ้งไทม์ไลน์มีไหม ไทม์ไลน์ไม่มีไปเที่ยว ถ้าเขาโกหกเขาก็เสร็จ แต่ผมเชื่อว่าคนระดับรัฐมนตรีไม่มีโกหก ก็ต้องไปดูว่าวันไหน วันอะไร เวลาเท่าไร

"ผมก็เห็นจากในสื่อนั่นล่ะ ต้องไปดูว่าเป็นวันไหน พูดง่ายๆ ถ้ามันเป็นช่วงวัน ไทม์ไลน์ที่มีปัญหาล่ะ ก็ถือว่าช่วยไม่ได้ แต่ท่านบอก ท่านไม่ได้ไป ก็ต้องไปหาหลักฐานมาให้ได้ แต่ดูรูปแล้วท่านก็นั่งกินข้าว นั่งร้องเพลง ขับเจ็ตสกี ผมก็เห็นว่าดูแล้วก็ไม่ใช่สิ่งที่เสียหายตรงไหน ไม่รู้อยู่กับเพื่อนกี่คน ถ้าไปกินแบบโนแฮนด์ เดี๋ยวผมตีเอง ก็ไม่ได้กิน ถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีโอกาสคุยกับท่านศักดิ์สยามเลย" นายอนุทิน กล่าว.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้ไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าวัคซีนโควิดอนุทิน ชาญวีรกูลศักดิ์สยาม ชิดชอบมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ภูมิใจไทยรมว.คมนาคมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 23 มิถุนายน 2564 เวลา 04:44 น.