ไลฟ์สไตล์
100 year

โควิด-19 บุก หลัง ยืนยัน เลขาฯ กกต. ติดเชื้อ ยังไม่รู้ติดมาจากไหน

ไทยรัฐออนไลน์
22 เม.ย. 2564 20:49 น.
SHARE

ด่วน! พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการ กกต.ติดเชื้อโควิด-19 ยังไม่ทราบติดมาจากที่ไหน เหตุช่วงสงกรานต์ไม่ได้เดินทางไปไหนเลย นอกจากบ้านพักและสำนักงานเท่านั้น ประสานกรมควบคุมโรค มาตรวจเชื้อ จนท.เกี่ยวข้องทั้งหมด พรุ่งนี้  

วันที่ 22 เม.ย.64  ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ได้รับแจ้งว่า พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมมา เลขาธิการ กกต. ติดเชื้อโควิด-19 หลังไปตรวจแบบสวอป เมื่อวานนี้ (21 เม.ย.) และผลการตรวจออกเมื่อช่วงค่ำวันนี้ว่า ติดเชื้อ โดยขณะนี้อยู่ระหว่างรอรถจากโรงพยาบาลไปรับมารักษาตัว เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการติดเชื้อดังกล่าว เนื่องจากตั้งแต่ช่วงเทศกาลสงกรานต์เป็นต้นมา ไม่ได้เดินทางไปไหนนอกจากบ้านพักและสำนักงาน กกต.

อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวใน กกต. ที่ร่วมประชุมงานกับเลขาฯ กกต.มาตลอดยืนยันว่า สัปดาห์นี้ กกต.มีการประชุมเพื่อพิจารณารับรองผลการเลือกตั้งนายกเทศมนตรีและสมาชิกสภาเทศบาล โดยเมื่อวันที่ 19 เม.ย.เลขาธิการ กกต.ได้เข้าร่วมประชุมด้วย และยังประชุมร่วมกับเจ้าหน้าที่ของสำนักงาน ซึ่งเจ้าตัวเริ่มมีอาการเจ็บคอ จึงได้ ขอลาประชุมและไม่ได้เข้าสำนักงานตั้งแต่วันที่ 20 เม.ย. จนเมื่อวานนี้จึงไปตรวจ เมื่อผลตรวจออกมาว่าติดเชื้อ จึงส่งผลให้สำนักงานติดต่อให้กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข จะได้มาทำการเชื้อโควิด-19 ตรวจเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องทั้งหมดในสำนักงาน กกต. วันพรุ่งนี้ (23 เม.ย.) ด้วย 

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้วัคซีนโควิดข่าวการเมืองจรุงวิทย์ ภุมมาไฮไลต์ไวรัสโคโรน่ากกต.พ.ต.อ.จรุงวิทย์ ภุมภาเลขาฯกกต.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 19 พฤษภาคม 2564 เวลา 02:59 น.