ไลฟ์สไตล์
100 year

การ์ด WeVo โพสต์ผลตรวจป่วยโควิด พบร่วมชุมนุม 10 เม.ย.

ไทยรัฐออนไลน์
16 เม.ย. 2564 18:52 น.
SHARE

การ์ด WeVo โพสต์ผลตรวจติดโควิด-19 เผยเข้าร่วมการชุมนุมล่าสุด 10 เม.ย. 2 จุดล้วนมีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก

วันที่ 16 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในกลุ่มผู้ชุมนุมม็อบราษฎรว่า มีสมาชิกที่เข้าร่วมชุมนุมติดเชื้อโควิด-19 ซึ่งเป็นหนึ่งในสมาชิกกลุ่ม We Volunteer หรือ WeVo การ์ดม็อบราษฎร

โดยเจ้าตัว ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า "วันนี้ผลตรวจโควิดอย่างเป็นทางการของผมออกมาแล้วพบว่า ผมติดเชื้อ ส่วนอาการของผมตอนนี้ดีขึ้นมากแล้ว ไข้ลดเกือบจะไม่มีแล้ว สิ่งที่น่ากังวลสำหรับผมในตอนนี้ ไม่ไช่อาการของโรค แต่เป็นการใช้ชีวิตหลังจากที่หายแล้ว และหลังจากที่ต้องกักตัวนานจนไม่มีรายได้ แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นห่วงและคอยให้กำลังใจ นะครับ...และหลังจากนี้คงจะไม่ได้ร่วมทำกิจกรรมอะไรไปสักระยะนึงนะครับ"

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การ์ด WeVo คนดังกล่าว ยังได้โพสต์ภาพเอกสารแบบสอบสวนโรคติดเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่ระบุผลตรวจพบเชื้อ จากที่เข้ารับการเก็บตัวอย่างตรวจเมื่อวันที่ 15 เม.ย.64 ที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ

อย่างไรก็ตามจากข้อมูลบนเฟซบุ๊ก พบว่าที่ผ่านมาเจ้าตัวได้ไปเข้าร่วมกิจกรรมการชุมนุมต่างๆ โดยเฉพาะเมื่อวันที่ 10 เม.ย. ได้เข้าร่วมกิจกรรมรำลึก 11 ปี 10 เม.ย. ซึ่งจัดโดยกลุ่ม นปช. ที่อนุสรณ์สถาน สี่แยกคอกวัว และเข้าร่วมในกิจกรรมชุมนุมเดียวกัน บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ซึ่งทั้งสองการชุมนุมมีผู้เข้าร่วมเป็นจำนวนมาก.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้การ์ดวีโว่การ์ด WeVoม็อบราษฎรติดโควิดผลตรวจร่วมชุมนุมข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 6 พฤษภาคม 2564 เวลา 13:32 น.