ไลฟ์สไตล์
100 year

พลังประชารัฐ เลื่อนประชุมใหญ่ 18 เม.ย. สนองมาตรการรัฐ งดรวมตัวเสี่ยงโควิด

ไทยรัฐออนไลน์
15 เม.ย. 2564 13:35 น.
SHARE

บิ๊กป้อม” สั่งเลื่อนประชุมใหญ่สามัญประจำปีของพรรคพลังประชารัฐ 18 เม.ย.นี้ ตอบสนองมาตรการรัฐ งดจัดกิจกรรมที่มีการรวมตัวกัน รอสถานการณ์โควิด-19 คลี่คลาย เคาะวันใหม่

วันนี้ (15 เม.ย. 2564) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ มอบหมายให้ นายอนุชา นาคาศัย รัฐมนตรีประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในฐานะเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ แจ้งว่า ให้เลื่อนกำหนดการประชุมใหญ่สามัญประจำปี ครั้งที่ 1/2564 ของพรรคพลังประชารัฐ ที่เดิมนัดหมายในวันที่ 18 เม.ย.นี้ ที่โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ว่า จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโควิด-19 ในขณะนี้ และเพื่อตอบสนองมาตรการทางสาธารณสุขของรัฐบาลในการหลีกเลี่ยงการจัดกิจกรรมที่มีการรวมคนจำนวนมาก ส่งผลความเสี่ยงที่จะเกิดการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ พล.อ.ประวิตร เห็นควรจะเลื่อนการจัดประชุมใหญ่สามัญประจำปี 2564 ออกไปก่อน โดยเบื้องต้นได้แจ้งให้สมาชิกพรรคทราบ ซึ่งประกาศผ่านเว็บไซต์และช่องทางสื่อสารต่างๆ ของพรรคแล้ว และ พล.อ.ประวิตร จะลงนามประกาศขอแจ้งยกเลิกการจัดประชุมใหญ่สามัญประจําปี 2564 อีกครั้ง

“เดิมทีมีการเตรียมพร้อมมาตรการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดในระหว่างการประชุมอย่างเข้มงวดไว้แล้ว แต่เพื่อตอบสนองมาตรการของรัฐบาล พล.อ.ประวิตร คิดว่าควรเลื่อนออกไปก่อน ส่วนกำหนดวันประชุมใหญ่อีกครั้งน่าจะต้องรอให้สถานการณ์ต่างๆ คลี่คลาย โดยกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐจะได้หารือและแจ้งให้สมาชิกพรรคทราบอีกครั้งต่อไป”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19ประวิตร วงษ์สุวรรณบิ๊กป้อมพรรคพลังประชารัฐพลังประชารัฐเลื่อนประชุมพรรคพลังประชารัฐมาตรการโควิดข่าวการเมือง

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 15 พฤษภาคม 2564 เวลา 14:29 น.