ไลฟ์สไตล์
100 year

"ทนงศักดิ์ ปิ่นถาวร" นั่ง ผอ.พรรคเพื่อแผ่นดิน พร้อมลุยศึกเลือกตั้ง

ไทยรัฐออนไลน์
10 เม.ย. 2564 19:10 น.
SHARE

"ทนงศักดิ์ ปิ่นถาวร" นั่ง ผอ.พรรคเพื่อแผ่นดิน ร่วมงาน "ประมวล เอมเปีย" หัวหน้าพรรค เตรียมนำทัพลงสู่ศึกเลือกตั้ง เจ้าตัวมั่นใจจะสามารถทำให้พรรคเดินหน้า และไม่เป็นรองพรรคใหญ่ แน่นอน

วันที่ 10 เม.ย. นายประมวล เอมเปีย หัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดิน เปิดเผยว่า ได้ทำการเปิดที่ทำการพรรค อย่างเป็นทางการไป เมื่อวันที่ 20 มีนาคม 2564 ที่เขตดอนเมือง พร้อมกันนี้ได้มีการประชุมพรรค คณะกรรมการบริหารพรรค ครั้งที่ 5 / 2564 โดยได้แต่งตั้ง นายทนงศักดิ์ ปิ่นถาวร เป็นผู้อำนวยการพรรคเพื่อแผ่นดิน  โดยได้มอบหมายให้ดูแลในส่วนการปฏิบัติงานภายในสำนักงานของพรรค และสำนักงานสาขาของพรรคทั่วประเทศ เพื่อเตรียมความพร้อมในการส่งผู้สมัคร ส.ส. ลงเขตเลือกตั้งทั่วประเทศในการเลือกตั้งทั่วไปสมัยหน้า 

ข่าวแนะนำ

นายทนงศักดิ์ กล่าวว่า ตำแหน่งนี้เปรียบเสมือน "แม่ทัพ" ที่รับคำสั่งตรงจากหัวหน้าพรรค เพื่อปักธงรบของพรรคเพื่อแผ่นดินทั่วประเทศในศึกเลือกตั้งครั้งหน้า

"ก่อนอื่นผมต้องขอขอบคุณ ท่านประมวล เอมเปีย และคณะกรรมการบริหารพรรคเพื่อแผ่นดิน ที่ไว้ใจ มอบหมายตำแหน่งที่สำคัญยิ่งนี้ให้กับผม ทั้งๆ ที่เพิ่งได้เข้ามาร่วมงานกับพรรค ตัวผมเองถนัดงานด้านยุทธศาสตร์ และเคยอยู่ในแวดวงการเมืองมาเกือบสิบปี โดยอดีตเคยเป็นผู้ชำนาญการประจำตัว ส.ส. ของพรรคเพื่อไทย และอดีตผู้สมัคร ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ ของพรรคไทยรักษาชาติ เคยเป็นคนทำประสานงานกับพื้นที่ ตัวแทนท้องถิ่น ทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง ดังนั้นเชื่อว่า การอ่านเกม การประสานงานทั้งของในส่วนกลางของพรรค และในพื้นที่ไม่เป็นรองพรรคใหญ่แน่นอน และแน่นอน ตราบใดที่ผมยังอยู่ตรงนี้ พรรคเพื่อแผ่นดินของเราจะเป็นพรรคที่ใหญ่ เป็นสถาบันการเมืองที่สามารถจะเป็นที่พึ่งของพี่น้องประชาชนได้อย่างแน่นอน" นายทนงศักดิ์ กล่าว....

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เพื่อแผ่นดินเลือกตั้งทนงศักดิ์ ปิ่นถาวรประมวล เอมเปียหัวหน้าพรรคเพื่อแผ่นดินผอ.พรรคเพื่อแผ่นดินผู้อำนาวยการพรรคเพื่อแผ่นดินข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 17 พฤษภาคม 2564 เวลา 05:48 น.