ไลฟ์สไตล์
100 year

“บิ๊กป้อม” ป้อง “ศักดิ์สยาม” ยัน ติดโควิด-19 จากลูกน้องหน้าห้อง

ไทยรัฐออนไลน์
8 เม.ย. 2564 11:30 น.
SHARE

“บิ๊กป้อม” ป้อง “ศักดิ์สยาม” ติดโควิด-19 จากลูกน้อง หลังกระแสกดดันให้เปิดไทม์ไลน์ ย้อน โซเชียลฯแฉ เชื่อถือได้หรือไม่ ใครเป็นคนเขียน ส่วน กรณีชูวิทย์ ระบุ คริสตัลคลับ เปรียบเหมือนไทยคู่ฟ้า 2 นั้น ยัน "ผมไม่รู้"

วันที่ 8 เม.ย. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกฯ ให้สัมภาษณ์กรณีรัฐมนตรีติดเชื้อโควิดแล้วไม่เปิดไทม์ไลน์ทั้งหมด จะกระทบรัฐบาลหรือไม่ว่า ไม่มี และ นายศักดิ์สยาม ชิดชอบ รมว.คมนาคม ก็บอกมาว่า ติดจากลูกน้อง เขาติดจากหน้าห้องจะต้องถามไทม์ไลน์อะไร เพราะท่านก็ไม่ได้ไปไหนแค่ไปประชุม การติดก็ติดมาจากหน้าห้องซึ่งเป็นคนใกล้ชิด

เมื่อถามว่า สังคมต้องการให้เปิดเผยไทม์ไลน์ และการใช้แอปไทยชนะ พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า ไทม์ไลน์เขาก็เปิดแล้วไงว่า ไปประชุมที่ไหนตนก็อ่านดูแล้ว เขาก็มีความจริงใจอยู่แล้วที่จะเปิดเผย ย้ำว่าเขาไม่ได้ติดจากใคร แต่มาจากหน้าห้อง

เมื่อถามว่า โซเชียลฯ ระบุว่า อาจติดมาจากการไปเที่ยวสถานบันเทิง พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า โซเชียลฯจะเชื่อได้หรือไม่ แล้วใครเป็นคนเขียน เมื่อถามกรณี นายชูวิทย์ กมลวิศิษฎ์ อดีตนักการเมืองชื่อดัง ระบุว่า คริสตัลคลับ เป็นสถานที่คุยงานของรัฐมนตรี เปรียบเหมือนไทยคู่ฟ้า 2 พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า “ผมไม่รู้ ผมก็เชื่อจากที่รัฐมนตรีท่านพูดอย่างงั้น

เมื่อถามถึงความพร้อมในการตั้งโรงพยาบาลสนามใน กทม. พล.อ.ประวิตร กล่าวว่า นายกฯสั่งการแล้ว ส่วนเรื่องพื้นที่ทางกระทรวงกลาโหมจะไปดูเพราะเป็นผู้รับดำเนินการในเรื่องนี้ ไม่ต้องห่วงเขาเตรียมการไว้แล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้สถานการณ์โควิดไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าวัคซีนโควิดประวิตร วงษ์สุวรรณศักดิ์สยาม ชิดชอบไทม์ไลน์ศักดิ์สยามข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพฤหัสที่ 22 เมษายน 2564 เวลา 14:56 น.