"ตรีนุช" เผย ผลตรวจไม่ติดโควิด-19 แต่ขอกักตัว 14 วัน เพื่อความมั่นใจ

ข่าว

  "ตรีนุช" เผย ผลตรวจไม่ติดโควิด-19 แต่ขอกักตัว 14 วัน เพื่อความมั่นใจ

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 เม.ย. 2564 20:42 น.

  น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.ศึกษาธิการ ผลตรวจไม่ติดโควิด แต่ขอกักตัว 14 วัน เพื่อความมั่นใจ ขออภัยที่ทำให้หลายท่านมีความวิตกกังวล สั่ง ผู้บริหาร ศธ. เตรียมความพร้อมรูปแบบออนไลน์ เพื่อติดต่อทำงานได้ตลอดเวลา 

  น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.ศึกษาธิการ โพสต์เ้ฟซบุ๊กส่วนตัว ตรีนุช เทียนทอง เปิดเผยว่า วันนี้ ดิฉันได้ทราบข่าวว่า มีหนึ่งในผู้เข้าร่วมแสดงความยินดีกับดิฉัน ที่บ้านสวนน้ำเขาฉกรรจ์ อ.เขาฉกรรจ์ จ.สระแก้ว เมื่อวันอาทิตย์ที่ 4 เมษายน ที่ผ่านมา ติดเชื้อ COVID-19 และหลังจากที่ดิฉันทราบข่าวแล้ว ดิฉันจึงรีบเข้ารับการตรวจเชื้อกับคุณหมอทันที ซึ่งเบื้องต้นยังพบผลตรวจเป็นลบ (negative) อยู่

  ดิฉันขอขอบคุณทุกท่านที่แสดงความเป็นห่วงและขออภัยมา ณ ที่นี้ ที่ทำให้หลายท่านมีความวิตกกังวล อย่างไรก็ตาม ด้วยความห่วงใยในสุขภาพและความปลอดภัยของทุกท่าน ดิฉันจึงขออนุญาตใช้พื้นที่นี้ แจ้งให้ทุกท่านได้ทราบข่าวผลการตรวจเบื้องต้นก่อน โดยดิฉันจะแสดงความรับผิดชอบต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยการกักตัวอยู่บ้านตามมาตรการของ ศบค. เป็นเวลา 14 วัน และจะเข้ารับการตรวจเชื้ออีกครั้ง เพื่อให้เกิดความมั่นใจในการทำงานค่ะ

  ขณะเดียวกัน ดิฉันได้เตรียมสั่งการไปยังผู้บริหาร และหัวหน้าส่วนราชการในกระทรวงศึกษาธิการ ให้เร่งดำเนินการเตรียมความพร้อมสำหรับการทำงานรูปแบบออนไลน์ โดยสามารถติดต่อดิฉันได้ตลอดเวลา มีการประชุมผ่านโปรแกรม Zoom และแอปพลิเคชัน Line เพื่อให้การปฏิบัติภารกิจของพวกเราสามารถเดินหน้าต่อไปได้ สำหรับประชาชนทั่วไปก็สามารถติดต่อหรือแจ้งข้อมูลให้ดิฉันทราบได้ทาง Facebook Page "ตรีนุช เทียนทอง" ทั้งนี้ ดิฉันขอให้ความมั่นใจว่า ภารกิจของกระทรวงศึกษาธิการ จะดำเนินการอย่างต่อเนื่องไม่สะดุดแน่นอนค่ะ

  #ตรีนุชเทียนทอง

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง
   03:52

   "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพฤหัสที่ 19 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:39 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์