ไลฟ์สไตล์
100 year

"วิษณุ" ลาประชุม ครม.พรุ่งนี้ กักตัว 14 วัน หลัง ร่วมประชุม "ตรีนุช"

ไทยรัฐออนไลน์
6 เม.ย. 2564 19:17 น.
SHARE

วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ขอลาประชุม ครม.พร้อมกักตัว 14 วัน เพื่อความมั่นใจ ยัน ไม่มีอะไรกังวล หลัง "ตรีนุช" รมว.ศึกษาธิการ ขอกักตัว เหตุใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19

จากกรณี น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.ศึกษาธิการ ขอกักตัว 14 วัน หลังได้รับแจ้งผู้ที่มาร่วมแสดงความยินดีที่ได้รับตำแหน่งรัฐมนตรี ติดโควิด-19 ขณะที่เมื่อวันที่ 5 เม.ย. นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ได้ประชุมร่วมกับ น.ส.ตรีนุช ที่กระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ 5 เม.ย.

ล่าสุด วันที่ 6 เม.ย. นายวิษณุ เปิดเผยว่า ไม่มีอะไร ระหว่างที่ตนประชุมร่วมกับน.ส.ตรีนุช ตนก็ใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอด หลังจากนี้ตนจะไปทำการตรวจหาเชื้อโควิด และตนได้ปรึกษาแพทย์ประจำตัวแล้ว ทางแพทย์ระบุว่า ยังไม่จำเป็นต้องกักตัว แต่ตนเห็นว่า ช่วงนี้ไม่มีภารกิจอะไรมาก มีเพียงการประชุม ครม. และใกล้วันหยุดยาวสงกรานต์ เพื่อให้มั่นใจ โดยตนจะลาประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันที่ 7 เม.ย. จะทำงานจากที่บ้าน หรือ เวิร์ก ฟอร์ม โฮม และขอกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เปิดมาหลังสงกรานต์กลับมาทำงานได้พอดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการประชุม ครม. วันที่ 7 เม.ย. ยังเป็นไปตามกำหนดการเดิม โดยประชุม ครม.เต็มคณะที่ตึกสันติไมตรี

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

โควิด-19โควิดวันนี้สถานการณ์โควิดวัคซีนโควิดไฮไลต์ไวรัสโคโรน่าวิษณุ เครืองามลาประชุมครม.กักตัว 14 วันตรีนุช เทียนทองรมว.ศึกษาธิการข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 00:22 น.