"วิษณุ" ลาประชุม ครม.พรุ่งนี้ กักตัว 14 วัน หลัง ร่วมประชุม "ตรีนุช"

ข่าว

"วิษณุ" ลาประชุม ครม.พรุ่งนี้ กักตัว 14 วัน หลัง ร่วมประชุม "ตรีนุช"

ไทยรัฐออนไลน์

6 เม.ย. 2564 19:17 น.

วิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ขอลาประชุม ครม.พร้อมกักตัว 14 วัน เพื่อความมั่นใจ ยัน ไม่มีอะไรกังวล หลัง "ตรีนุช" รมว.ศึกษาธิการ ขอกักตัว เหตุใกล้ชิดผู้ติดเชื้อโควิด-19

จากกรณี น.ส.ตรีนุช เทียนทอง รมว.ศึกษาธิการ ขอกักตัว 14 วัน หลังได้รับแจ้งผู้ที่มาร่วมแสดงความยินดีที่ได้รับตำแหน่งรัฐมนตรี ติดโควิด-19 ขณะที่เมื่อวันที่ 5 เม.ย. นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี ได้ประชุมร่วมกับ น.ส.ตรีนุช ที่กระทรวงศึกษาธิการ เมื่อวันที่ 5 เม.ย.

ล่าสุด วันที่ 6 เม.ย. นายวิษณุ เปิดเผยว่า ไม่มีอะไร ระหว่างที่ตนประชุมร่วมกับน.ส.ตรีนุช ตนก็ใส่หน้ากากอนามัยอยู่ตลอด หลังจากนี้ตนจะไปทำการตรวจหาเชื้อโควิด และตนได้ปรึกษาแพทย์ประจำตัวแล้ว ทางแพทย์ระบุว่า ยังไม่จำเป็นต้องกักตัว แต่ตนเห็นว่า ช่วงนี้ไม่มีภารกิจอะไรมาก มีเพียงการประชุม ครม. และใกล้วันหยุดยาวสงกรานต์ เพื่อให้มั่นใจ โดยตนจะลาประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) วันที่ 7 เม.ย. จะทำงานจากที่บ้าน หรือ เวิร์ก ฟอร์ม โฮม และขอกักตัวเป็นเวลา 14 วัน เปิดมาหลังสงกรานต์กลับมาทำงานได้พอดี

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า สำหรับการประชุม ครม. วันที่ 7 เม.ย. ยังเป็นไปตามกำหนดการเดิม โดยประชุม ครม.เต็มคณะที่ตึกสันติไมตรี

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง
  03:52

  "พรชัย เค้าแก้ว" หวังปิดตำนานซีเกมส์ 19 ทอง

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันเสาร์ที่ 21 พฤษภาคม 2565 เวลา 06:49 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์