ไลฟ์สไตล์
100 year

"ธรรมนัส" กำชับ คณะทำงานเร่งขับเคลื่อนนโยบายจัดการที่ดินและทรัพยากรดิน

ไทยรัฐออนไลน์
5 เม.ย. 2564 20:02 น.
SHARE

ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ เรียกประชุมคณะทำงานติดตามและขับเคลื่อนนโยบายการบริหารจัดการที่ดินและทรัพยากรดิน โดยมี บิ๊ก ส.ป.ก.เข้าร่วม

เมื่อวันที่ 5 เม.ย.64 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า รมช.เกษตรและสหกรณ์ เป็นประธานในการประชุมคณะทำงานติดตามและขับเคลื่อนนโยบาย แนวทางและมาตรการการบริหารจัดการที่ดินและทรัพยากรดิน ครั้งที่ 1/2564 ซึ่งมีคณะทำงาน ผู้แทนจากหน่วยงาน เจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง เข้าร่วม ทั้งนี้ในส่วนของสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม (ส.ป.ก.) นำโดย ดร.วิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุข เลขาธิการ ส.ป.ก., นายสุริยน พัชรครุกานนท์ รองเลขาธิการ ส.ป.ก. พร้อมเจ้าหน้าที่ก็ได้เข้าร่วมหารือด้วยเช่นกัน ณ ห้องประชุมไชยยงค์ ชูชาติ ส.ป.ก.ถนนราชดำเนินนอก เขตพระนคร กรุงเทพฯ

ข่าวแนะนำ

ร.อ.ธรรมนัส กล่าวว่า การประชุมครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อพิจารณากรอบการดำเนินงานของคณะทำงานติดตามและขับเคลื่อนนโยบาย แนวทางและมาตรการการบริหารจัดการที่ดินและทรัพยากรดิน, การจำแนกประเภทที่ดิน จ.สระแก้ว และนครพนม, การส่งมอบผลการจำแนกประเภทที่ดินให้หน่วยงานของรัฐที่มีหน้าที่ที่เกี่ยวข้องรับไปปฏิบัติ, การจัดนิทรรศการรูปแบบแนวทางการบริหารจัดการที่ดินและทรัพยากรดิน.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ธรรมนัส พรหมเผ่ารมช.เกษตรและสหกรณ์บริหารจัดการที่ดินสำนักงานการปฏิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรมส.ป.ก.วิณะโรจน์ ทรัพย์ส่งสุขข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันศุกร์ที่ 16 เมษายน 2564 เวลา 02:33 น.