หมู่บ้านทะลุฟ้า จัดกิจกรรมเด็กหลงทางในเส้นทางประชาธิปไตย สกายวอล์กปทุมวัน

ข่าว

  หมู่บ้านทะลุฟ้า จัดกิจกรรมเด็กหลงทางในเส้นทางประชาธิปไตย สกายวอล์กปทุมวัน

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 มี.ค. 2564 17:52 น.

  ม็อบวันนี้ มวลชนทยอยร่วมการชุมนุม “หมู่บ้านทะลุฟ้า” จัดกิจกรรมเด็กหลงทางในเส้นทางประชาธิปไตย บนสกายวอล์กแยกปทุมวัน พร้อมเรียกร้องต้องปล่อยเพื่อนที่ถูกจับกุมไป

  เมื่อเวลา 17.30 น. วันที่ 29 มี.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศของม็อบวันนี้ ภายหลังกลุ่มหมู่บ้านทะลุฟ้า มีการนัดรวมตัวชุมนุมทำกิจกรรม “เด็กหลงทาง” บริเวณสกายวอล์กแยกปทุมวัน ตั้งแต่เวลา 17.00 น. ที่ผ่านมา โดยพบว่ามีมวลชนทยอยเข้าร่วมการชุมนุมเพื่อเรียกร้องให้มีการปล่อยตัวผู้ชุมนุมทุกคนถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจับกุมควบคุมตัวไป

  ทั้งนี้ ทางแฟนเพจเพจกิจกรรมดังกล่าวจะมีการร่วมเขียนข้อความถึงเพื่อนที่ไม่ได้รับความเป็นธรรมในกระบวนการยุติธรรมผ่านเด็กหลงทางในเส้นทางประชาธิปไตย และนำทางให้เด็กหลงทางของเราพบเจอประชาธิปไตยในเร็ววัน พร้อมกันนี้ ตัวแทนของกลุ่มมีการกล่าวยืนยันว่า เจตนารมณ์ของหมู่บ้านทะลุฟ้าคือสันติวิธี ไม่เคยมีพฤติกรรมในการใช้ความรุนแรง ไม่มีการขัดขืนขณะที่เจ้าหน้าที่เข้าสลายการชุมนุมและจับกุมตัว พร้อมย้ำขึ้นข้อเรียกร้อง 4 ข้อ คือ ปล่อยเพื่อนเรา, เขียนรัฐธรรมนูญใหม่, ยกเลิกมาตรา 112 และ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ต้องออกไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบ 29 มีนาชุมนุม 29 มีนาคมม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้แยกปทุมวันสกายวอล์กปทุมวันหมู่บ้านทะลุฟ้าม็อบทะลุฟ้า

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 16:50 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์