ม็อบวันนี้ “หมู่บ้านทะลุฟ้า” นัดรวมพล 5 โมงเย็น จี้ปล่อยผู้ชุมนุมที่ถูกจับ

ข่าว

  ม็อบวันนี้ “หมู่บ้านทะลุฟ้า” นัดรวมพล 5 โมงเย็น จี้ปล่อยผู้ชุมนุมที่ถูกจับ

  ไทยรัฐออนไลน์

  29 มี.ค. 2564 11:08 น.

  ม็อบ “หมู่บ้านทะลุฟ้า” ประกาศนัดรวมพลอีกครั้ง 5 โมงเย็นวันนี้ เตรียมเรียกร้องให้เจ้าหน้าที่ปล่อยผู้ชุมนุมที่ถูกจับกุมไปเฉียด 100 คน

  วันที่ 29 มี.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานม็อบวันนี้ที่กำลังจะเกิดขึ้นว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก UNME of Anarchy ซึ่งเป็นเพจที่ที่อัปเดตความเคลื่อนไหวของกลุ่มสกายวอล์ก MBK เวลา 17.00 น. และหมู่บ้านทะลุฟ้า โดยช่วงเช้าที่ผ่านมามีการโพสต์ข้อความนัดรวมตัวทำกิจกรรมกันที่สกายวอล์ก MBK ในเวลา 17.00 น. เพื่อเรียกร้องให้ปล่อยเพื่อนเรา ภายหลังวานนี้ (28 มี.ค. 2564) เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้าสลายการชุมนุม บริเวณใกล้ทำเนียบรัฐบาลถึง 2 ครั้ง และมีการจับกุมผู้ชุมนุมไป 99 คน อย่างไรก็ตาม ต้องติดตามว่าในช่วงเย็นวันนี้ทางฝั่งเจ้าหน้าที่จะมีการจัดกำลังดูแลพื้นที่และรับมืออย่างไร ส่วนความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบ 29 มีนาชุมนุม 29 มีนาคมม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้สกายวอล์กปทุมวันสกายวอล์ก MBKหมู่บ้านทะลุฟ้าม็อบทะลุฟ้า

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 17:53 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์