นัดรวมพล 6 โมงเย็น กดดันตำรวจอำนวยความสะดวกจราจรนักเรียนสอบ-ม็อบ 20 มี.ค.

ข่าว

  นัดรวมพล 6 โมงเย็น กดดันตำรวจอำนวยความสะดวกจราจรนักเรียนสอบ-ม็อบ 20 มี.ค.

  ไทยรัฐออนไลน์

  19 มี.ค. 2564 17:30 น.

  แนวร่วมธรรมศาสตร์ฯ โพสต์นัดรวมพล 6 โมงเย็น หน้าสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ยื่นจดหมายและอ่านแถลงการณ์กดดันตำรวจอำนวยความสะดวกนักเรียน หลังศาลวินิจฉัยไม่เลื่อนสอบ รวมถึงเปิดทางประชาชนชุมนุม 20 มี.ค.

  เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 19 มี.ค. 2564 ช่องทางโซเชียลมีเดียของกลุ่มแนวร่วมธรรมศาสตร์และการชุมนุม มีการนัดรวมพลด่วนในเวลา 18.00 น.วันนี้ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) เพื่อยื่นจดหมายและอ่านแถลงการณ์กดดันให้ตำรวจอำนวยความสะดวกเส้นทางการจราจรให้แก่นักเรียนและประชาชนในวันที่ 20 มี.ค. 2564 ที่มีการชุมนุมของ REDEM สืบเนื่องจากคำวินิจฉัยของศาลในวันนี้ที่ตัดสินว่าไม่เลื่อนสอบ ทางกลุ่มผู้จัดกิจกรรมยื่นจดหมายเปิดผนึกมีความห่วงใยและกังวลใจต่อผลกระทบในการเดินทางในการไปสอบของนักเรียนและการเดินทางของประชาชนทั่วไป เนื่องจากตำรวจอาจนำสิ่งกีดขวางมาวางบนถนน

  ทั้งนี้ กิจกรรมการชุมนุมของกลุ่ม REDEM จัดขึ้นในช่วงเย็นในบริเวณท้องสนามหลวง ไม่มีการเดินขบวน ตำรวจจึงไม่มีเหตุประการใดที่จะต้องวางสิ่งกีดขวางบนถนนในเขตที่มีการชุมนุมและใกล้เคียง จึงจะไปยื่นจดหมายและอ่านแถลงการณ์เพื่อเรียกร้องให้ตำรวจอำนวยความสะดวกแก่นักเรียนและพี่น้องประชาชนในวันที่ 20 มี.ค.นี้ และวันอื่นๆ ที่นักเรียนมีสอบ เพราะอนาคตของเด็กคือความมั่นคงของชาติที่แท้จริง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   ชุมนุมม็อบ 16 มีนาชุมนุม 16 มีนาคมม็อบ 20 มีนาชุมนุม 20 มีนาคมไม่เลื่อนสอบTCASม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 11:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์