"บิ๊กป้อม" ปัด ให้ความเห็น กรณีคืนความเป็นธรรมให้ “บิ๊กโจ๊ก”

ข่าว

  "บิ๊กป้อม" ปัด ให้ความเห็น กรณีคืนความเป็นธรรมให้ “บิ๊กโจ๊ก”

  ไทยรัฐออนไลน์

  10 มี.ค. 2564 12:24 น.

  "บิ๊กป้อม" ปัด ให้ความเห็น กรณีคืนความเป็นธรรมให้ “บิ๊กโจ๊ก” หลังได้ย้ายกลับไป สตช.โยน เป็นเรื่องของเจ้าตัวกับนายกรัฐมนตรี ตนเองไม่รู้ 

  วันที่ 10 มี.ค. ที่สำนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย(ปภ.) พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ลงนามในคำสั่งย้ายให้ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ที่ปรึกษาประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กลับไปรับราชการที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ ว่า การถูกย้ายกลับไป สตช.ก็เป็นเรื่องของเจ้าตัว ที่ผ่านมา เคยทำงานด้วยกันมาก่อนก็รู้จักกัน ก็แล้วแต่

  เมื่อถามว่า ถือเป็นการคืนความเป็นธรรมให้ พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หรือไม่ พล.อ.ประวิตร กล่าวย้ำว่า เป็นเรื่องระหว่าง พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ กับ นายกรัฐมนตรี ดังนั้นตนไม่รู้ ส่วนรายละเอียดนั้น นายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรีได้ให้สัมภาษณ์ไปแล้ว 

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  บิ๊กโจ๊กสุรเชษฐ์ หักพาลประวิตร วงษ์สุวรรณประยุทธ์ จันทร์โอชาคืนความเป็นธรรมกลับสตช.รองนายกรัฐมนตรีข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 05:28 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์