"บิ๊กตู่" ยอมรับ ส่งตัว "บิ๊กโจ๊ก" กลับมาสอบต่อที่ สตช.

ข่าว

  "บิ๊กตู่" ยอมรับ ส่งตัว "บิ๊กโจ๊ก" กลับมาสอบต่อที่ สตช.

  ไทยรัฐออนไลน์

  9 มี.ค. 2564 15:25 น.

  "บิ๊กตู่" ยอมรับ ส่งตัว "บิ๊กโจ๊ก" กลับมาสอบต่อที่ สตช. บอก สอบแล้วยังไม่ได้ข้อยุติ ก็ส่งกลับ ลั่น ฟ้องนายกฯ ก็เรื่องของเขา ยัน ไม่มีปัญหาใน สตช. เรียบร้อยดี

  วันที่ 9 มี.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ให้สัมภาษณ์กรณีมีข่าวลือว่า นายกฯ ได้ลงนามในคำสั่งเพื่อโอนย้าย พล.ต.ท. สุรเชษฐ์ หักพาล ปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรี กลับเข้ารับราชการ ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (สตช.) จริงหรือไม่ ว่า ไม่ใช่การลงนาม แต่เป็นเรื่องของการทำงานที่โยกมา เมื่อสอบแล้วยังไม่ได้ข้อยุติ ก็ส่งกลับไป และไปสอบต่อที่โน่น

  ผู้สื่อข่าวถามว่า พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ เคยฟ้องนายกฯ นายกฯ กล่าวว่า ก็เรื่องของเขา ทางกฎหมายว่าอย่างไร ไม่เกี่ยวกัน เมื่อถามว่า แสดงว่าเรื่องใน สตช.เรียบร้อยดีใช่หรือไม่ นายกฯ กล่าวว่า จะมีปัญหาอะไรล่ะ ไม่มีปัญหา

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ประยุทธ์ จันทร์โอชาสุรเชษฐ์ หักพาลบิ๊กโจ๊กส่งกลับสตช.สตช.สำนักงานตำรวจแห่งชาติฟ้องนายกฯปรึกษาพิเศษประจำสำนักนายกรัฐมนตรีข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันจันทร์ที่ 25 ตุลาคม 2564 เวลา 05:44 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์