“เทพไท” เสนพงศ์ อดีต ส.ส.นครศรีธรรมราช ยอมรับ ผลการเลือกตั้ง พ่าย พปชร. ขอบคุณ ชาวเมืองคอน เขต 3 พร้อมขอบคุณ แกนนำ-สมาชิก ปชป.ขอแก้มืออีกไม่เกิน 2 ปี ข้างหน้า 

วันที่ 8 มี.ค.64 นายเทพไท เสนพงศ์ อดีตส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ กล่าวหลังทราบคะแนนอย่างไม่เป็นทางการ พร้อมโพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัว ว่า ถึงพี่น้องเขต 3 นครศรีธรรมราช ทุกท่าน ตนต้องกราบขอบพระคุณทุกท่าน ที่ได้ลงคะแนนให้กับนายพงศ์สินธุ์ เสนพงศ์ แม้ว่าคะแนนเสียงทั้งหมด ยังไม่สามารถทำให้ได้รับชัยชนะในการเลือกตั้งได้ แต่ก็เป็นการแสดงถึงเจตนารมณ์ของทุกท่าน ที่ศรัทธา และมอบให้กับนายพงศ์สินธุ์ และพรรคประชาธิปัตย์ ทุกคะแนนของท่านจะไม่สูญเปล่า ตนและนายพงศ์สินธุ์ จะร่วมมือกันทำงานรับใช้ท่านในนามพรรคประชาธิปัตย์ต่อไป

“ผมและครอบครัวเสนพงศ์ ต้องขอขอบพระคุณ ท่านจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรค ท่านเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค คุณชัยชนะ เดชเดโช ผู้อำนวยการเลือกตั้ง และเพื่อนสมาชิกพรรค ผู้สนับสนุนพรรคทุกคน ที่ได้เสียสละเวลามาร่วมกันรณรงค์หาเสียงกันอย่างเต็มที่ และผมต้องขออภัยต่อทุกท่านที่ไม่สามารถทำให้พรรคประชาธิปัตย์ชนะการเลือกตั้งในครั้งนี้ได้ ทีมงานทุกคนได้ทุ่มเทสรรพกำลังอย่างสุดความสามารถ ได้ทำหน้าที่อย่างดีที่สุดแล้ว แต่ก็ยังไม่ประสบความสำเร็จ ก็ต้องเคารพในฉันทามติของพี่น้องประชาชน และขอแสดงความยินดีกับความสำเร็จของพรรคพลังประชารัฐด้วย ผมเชื่อว่าภายในเวลาไม่เกิน 2 ปี ก็จะมีการเลือกตั้งใหม่อีก ผมหวังว่าทุกท่านคงจะให้โอกาสพรรคประชาธิปัตย์ และคุณพงศ์สินธุ์ ในการเลือกตั้งใหม่อีกครั้ง กราบขอบพระคุณจากหัวใจสีฟ้า ที่ศรัทธาและเชื่อมั่นต่อพี่น้องทุกคน” นายเทพไท กล่าว

...