ไลฟ์สไตล์
100 year

ปชป.มีเสียว หน่วยเลือกตั้งที่ 7 อ.พระพรหม นับไป 20% พปชร.นำ ปชป.

ไทยรัฐออนไลน์
7 มี.ค. 2564 18:16 น.
SHARE

ปชป.มีเสียว หน่วยเลือกตั้งที่ 7 หมู่ 3 ตำบลนาสาร อำเภอพระพรหม นับไปประมาณ 20% อาญาสิทธิ์ จากพปชร.นำ ปชป. ด้านปธ.กกต.พอใจภาพรวมเลือกตั้งซ่อมเมืองคอนไร้ร้องเรียนทุจริต

วันที่ 7 มี.ค. นายอิทธิพร บุญประคอง ประธาน กกต.ได้เปิดเผยหลังจากปิดหีบบัตรเลือกตั้งว่า ตลอดทั้งวันที่ลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมหน่วยเลือกตั้งต่างๆ จนถึงเวลาปิดหีบ พบ ว่า ตลอดทั้งวันการจัดการเลือกตั้งทุกหน่วยเป็นไปอย่างเรียบร้อย ประชาชนให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี และยังไม่พบเรื่องร้องเรียนการทุจริต หรือรายงานการกระทำความผิดจากผู้ตรวจการเลือกตั้ง และทีมสืบสวนหาข่าวของ กกต.แต่อย่างใด แต่ทั้งนี้หากประชาชนหรือผู้สมัครพบเห็นการทุจริตก็สามารถร้องเรียนได้ภายใน 30 วัน หลังประกาศผลเลือกตั้ง ส่วนผู้ไม่มาใช้สิทธิ์ครั้งนี้ให้ไปแจ้งเหตุไม่สามารถใช้สิทธิ์ภายใน 7 วัน ต่อนายทะเบียนในพื้นที่เพื่อรักษาสิทธิ์การลงสมัครหรือออกเสียงประชามติ

ข่าวแนะนำ

และผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่หน่วยเลือกตั้งที่ 7 หมู่ 3 ตำบลนาสาร อำเภอพระพรหม ได้มีการนับคะแนนบัตรเลือกตั้ง โดยนับไปได้ประมาณ 20% ผลปรากฏว่า เบอร์ 4 นายอาญาสิทธิ์ ศรีสุวรรณ จากพรรคพลังประชารัฐ มีคะแนนนำเป็นอันดับหนึ่ง.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เลือกตั้งซ๋อมนครศรีธรรมราชเลือกตั้งซ่อมเมืองคอนอิทธิพร บุญประคองประชาธิปัตย์พลังประชารัฐนครศรีธรรมราชพปชร.นำปชป.ประธานกกต.กกต.ข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 15:26 น.