ไลฟ์สไตล์
100 year

ผบช.น.สั่งทีมสืบรวบตัว "โตโต้" ขณะกินข้าวกับพวกที่เมเจอร์รัชโยธิน

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2564 19:21 น.
SHARE

ตำรวจชุดสืบสวน บช.น.รวบ "โตโต้" พร้อมพวกขณะนั่งทานอาหารที่เมเจอร์รัชโยธิน ด้านเจ้าตัวไลฟ์สดขณะถูกควบคุมตัวก่อนสัญญาณตัด ปมเหตุอาจมาจากการโพสต์เฟซบุ๊กว่า ไม่ได้ไปร่วมขบวนเดินทะลุฟ้า

เมื่อเวลา 18.15 น.วันที่ 6 มี.ค.64 พล.ต.ท.ภัคพงศ์ พงษ์เภตรา ผบช.น.สั่งการให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ บก.สส.บช.น. และชุดปฏิบัติการพิเศษอรินทราช 26 เข้าควบคุมตัว นายปิยรัฐ จงเทพ หรือโตโต้ อายุ 31 ปี แกนนำกลุ่ม Wevo พร้อมพวก 3-4 คน ขณะกำลังนั่งรับประทานอาหารอยู่ในห้างเมเจอร์รัชโยธิน ถนนพหลโยธิน แขวงลาดยาว เขตจตุจักร กทม.โดย นายปิยรัฐ ได้พยายามไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กของตนเองอ้างว่า ไม่ได้มีหมายจับแล้วทางตำรวจจะเข้ามาจับกุมได้อย่างไร โดยคลิปการไลฟ์สดดำเนินไปได้ประมาณ 3 นาที 42 วินาที ก่อนที่สัญญาณจะขาดหายไป

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ เชื่อว่าเหตุผลที่ นายปิยรัฐ ถูกควบคุมตัวในครั้งนี้เนื่องจากเมื่อประมาณ 8 ชั่วโมงที่ผ่านมา เจ้าตัวได้โพสต์เฟซบุ๊กระบุเหตุผลทำนองว่า วันนี้ที่ไม่ได้ร่วมเดินขบวนไปกับกลุ่มเดินทะลุฟ้า เนื่องจากกำลังจะหาทางเข้าไปเก็บขยะในเขตพระราชฐาน โดยขณะนี้ยังไม่ทราบชะตากรรม ว่า นายปิยรัฐ และพวกถูกคุมตัวไปสอบปากคำที่ใด.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบ 6 มีนาชุมนุม 6 มีนาคมม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้โตโต้ ปิยรัฐควบคุมตัวโตโต้เมเจอร์ รัชโยธินตำรวจนครบาลผบช.น.ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 21 เมษายน 2564 เวลา 15:32 น.