ไลฟ์สไตล์
100 year

ผู้ชุมนุม จุดอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ทยอยกลับ ไร้แกนนำปรากฏตัวตามนัด

ไทยรัฐออนไลน์
6 มี.ค. 2564 18:51 น.
SHARE

ผู้ชุมนุม บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ทยอยกลับ หลังไม่พบแกนนำปรากฏตัวตามนัดหมาย ขณะที่เจ้าหน้าที่ยังสลับกำลังดูแลความเรียบร้อย

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 6 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศ ที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ถนนราชดำเนิน แขวงวัดบวรนิเวศ เขตพระนคร กทม. หลังมีการนัดหมายรวมตัวของกลุ่มอาชีวะพิทักษ์ประชาชนเพื่อประชาธิปไตยไม่เอาเผด็จการ ซึ่งเป็นจุดหนึ่งใน 4 จุดที่มีการชุมนุมแบบดาวกระจาย โดยรอบอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจ บก.สปพ.191 และ สน.สำราญราษฎร์ กว่า 30 นาย สลับสับเปลี่ยนกันมาดูแลรักษาความปลอดภัย และอำนวยการจราจร ให้กับประชาชนที่ใช้เส้นทางบนนถนนราชดำเนิน

กระทั่งเวลา 17.30 น. ยังไม่ปรากฏกลุ่มผู้ชุมนุมที่เป็นแกนนำหลักเข้าพื้นที่อนุสาวรีย์ประชาธิปไตย มีเพียงมวลชนบางส่วนมานั่งรออยู่บริเวณหน้าแมคโดนัลด์ ซึ่งมวลชนกลุ่มนี้ได้นำหม้อ กะละมัง ติดตัวมาเคาะด้วย

ล่าสุดเวลา 18.30 น. มวลชนที่มารอแกนนำเริ่มทยอยเดินทางกลับ ขณะที่กำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ยังคงสลับสับเปลี่ยนกันดูแลความเรียบร้อย ซึ่งสภาพจราจรขณะนี้รถน้อยคล่องตัว.
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมม็อบ 6 มีนาชุมนุม 6 มีนาคมม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้อนุสาวรีย์ประชาธิปไตยข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 06:07 น.