กลุ่มเสื้อแดง เจรจาตำรวจขอเปิดทาง หลังถูกสกัดบริเวณย่านสะพานใหม่ (คลิป)

ข่าว

  กลุ่มเสื้อแดง เจรจาตำรวจขอเปิดทาง หลังถูกสกัดบริเวณย่านสะพานใหม่ (คลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

  6 มี.ค. 2564 16:24 น.

  "กลุ่มเสื้อแดง" เจรจาเจ้าหน้าที่ตำรวจขอเปิดถนน หลังถูกสกัดบริเวณหน้าโรงพยาบาล ย่านสะพานใหม่ เพื่อขอมุ่งหน้าไปศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ

  จากกรณี กลุ่มคนเสื้อแดง-ราษฎรนนทบุรี ประกาศนัดหมายรวมตัวที่หน้าห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่ง ย่านรังสิต โดยมีกำหนดจะมุ่งหน้าไปศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ โดยใช้เส้นทางถนนวิภาวดี รวมถึงบ้านทรงไทย ของ ส.ส.ท่านหนึ่ง ย่านแจ้งวัฒนะ โดยจะไม่ไปที่กรมทหารราบ 11 ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

  ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อเวลา 16.00 น. วันที่ 6 มี.ค. 2564 กลุ่มผู้ชุมนุม ได้เคลื่อนขบวนออกจากท่ารถตู้รังสิต มุ่งหน้ามาถึงบริเวณหน้าโรงพยาบาล ย่านสะพานใหม่ โดยมีจุดสกัดแรกเป็นเจ้าหน้าที่ตั้งแถวปิดการจราจรดังกล่าว

  ขณะที่ แกนนำกลุ่มคนเสื้อแดงได้ประกาศแจ้งผู้ชุมนุมว่า ห้ามทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจ และจะไม่ถอยเด็ดขาด โดยมีการเจรจาขอเปิดเส้นทางดังกล่าวเพื่อมุ่งหน้าไปยังจุดหมาย

  ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บางเขน ได้ประกาศแจ้งว่าให้ผู้ชุมนุมหลีกเลี่ยงเส้นทางดังกล่าว หากต้องการเดินทางต้องไปใช้เส้นทางอื่น ด้านแกนนำยังยืนยันว่าจะไม่ขอเปลี่ยนเส้นทาง.

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  แท็กที่เกี่ยวข้อง

  ชุมนุมม็อบ 6 มีนาชุมนุม 6 มีนาคมม็อบวันนี้ชุมนุมวันนี้ข่าวม็อบข่าวม็อบวันนี้ข่าวชุมนุมวันนี้

  คุณอาจสนใจข่าวนี้

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  Trendvg3 logo
  Sonp logo
  inet logo
  วันเสาร์ที่ 23 ตุลาคม 2564 เวลา 19:04 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์