ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่แอมมี่ชวดเยี่ยมลูก อยู่ในช่วงกักตัวดูโควิด ทำได้แค่เรื่องฝากเงินไว้

ไทยรัฐออนไลน์
5 มี.ค. 2564 15:30 น.
SHARE

มารดาของ แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ พร้อมทนาย เดินทางมาเยี่ยมลูกชายที่เรือนจำพิเศษธนบุรี แต่ จนท.ไม่สามารถให้เยี่ยมได้ เพราะอยู่ในช่วงกักตัวโควิด ทำได้แค่ฝากเงินไว้ให้ใช้ข้างในก่อนเดินทางกลับ

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 5 มี.ค.64 บรรยากาศบริเวณหน้าเรือนจำพิเศษธนบุรี พบเจ้าหน้าที่เรือนจำนำลวดหนามหีบเพลงมาติดตั้งเพิ่มเติมทั้งในส่วนของประตูทางเข้า-ออก และขึงบนแนวรั้วรอบๆ เรือนจำ ซึ่งมีความสูงจากพื้นดิน ราว 3 เมตร อย่างไรก็ตามมีข้อมูลว่า เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมา นางอรวรรณ แก้ววิบูลย์พันธุ์ มารดาของ นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ ได้เดินทางมากับทนายความด้วยรถยนต์ส่วนตัวเข้าไปพื้นที่ด้านใน ก่อนติดต่อขออนุญาตผ่านเข้าประตูไปทำบัตรเยี่ยมบุตรชาย

ข่าวแนะนำ

แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้เยี่ยมได้ เนื่องจาก นายไชยอมร ต้องอยู่ในความควบคุมตามมาตรการกักตัวป้องกันโรคโควิด-19 เป็นระยะเวลา 14 วัน ตามระเบียบการแรกรับผู้ต้องขัง ทำให้ นางอรวรรณ ทำได้แค่ขอยื่นเรื่องฝากเงิน (ไม่ทราบจำนวน) ไว้ให้บุตรชายใช้จ่ายในเรือนจำ ซึ่งตามระเบียบของเรือนจำนั้นผู้ต้องขัง แต่ละคนจะทำเรื่องเบิกเงินที่ญาติๆ มาฝากไว้ให้ใช้ได้ไม่เกินวันละ 200 บาท จากนั้น นางอรวรรณ พร้อมทนายความก็พากันขับรถยนต์ส่วนตัวออกจากเรือนจำไปทันที.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอมมี่ เดอะ บอททอมบลูส์แอมมี่ นอนคุกเยี่ยมแอมมี่แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์เรือนจำพิเศษธนบุรีแม่แอมมี่เยี่ยมลูกชายกักตัวโควิด-19ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 22:48 น.