ไลฟ์สไตล์
100 year

แม่แอมมี่มาส่งได้แค่หน้าเรือนจำพิเศษธนบุรี บอก "พรุ่งนี้จะมาเยี่ยมลูก"

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2564 21:02 น.
SHARE

แม่ของแอมมี่ ได้ยืนส่งลูกหน้าเรือนจำพิเศษธนบุรี โดยทางเรือนจำได้ส่ง จนท.มาชี้แจงให้ทราบว่าไม่ต้องห่วงอาการบาดเจ็บของผู้ต้องหา โดยก่อนกลับแม่แอมมี่ได้กล่าวสั้นๆ ว่า "พรุ่งนี้จะมาเยี่ยมลูก"

หลังจากศาลอาญา ยกคำร้องที่ นางอรวรรณ แก้ววิบูลย์พันธุ์ มารดาของ นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ เดอะบอตทอมบลูส์ ผู้ต้องหาคดีเผาพระบรมฉายาลักษณ์หน้าเรือนจำคลองเปรม ที่ได้ยื่นหลักทรัพย์เป็นเงินสด 500,000 บาท ขอปล่อยชั่วคราว โดยศาลเห็นว่า ศาลเคยมีคำสั่งไม่อนุญาตให้ปล่อยชั่วคราวผู้ต้องหาในชั้นฝากขังนี้ เนื่องจากผู้ต้องหาหลบหนีจนไปถูกจับกุมที่จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ไม่ใช่เพราะเหตุหลักทรัพย์ไม่เพียงพอ ดังนั้นจึงยังไม่มีเหตุเปลี่ยนแปลงคำสั่งเดิม จากนั้นศาลจึงออกหมายขังตัวไปเรือนจำพิเศษธนบุรี ตามข่าวที่เสนอไปแล้วนั้น

ข่าวแนะนำ

ต่อมาเมื่อเวลา 19.50 น. วันที่ 4 มี.ค.64 นางอรวรรณ มารดาของ นายไชยอมร หรือ แอมมี่ ได้เดินทางด้วยรถตู้มากับญาติๆ โดยมี นางสุรีย์รัตน์ ชิวารักษ์ มารดาของ นายพริษฐ์ ชิวารักษ์ หรือเพนกวิน เดินทางมาด้วย โดย นางอรวรรณ หวังว่าจะได้เข้าไปส่งลูกชายถึงในเรือนจำพิเศษธนบุรี แต่ทางเจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้เข้า เนื่องจากเลยเวลาทำการ อย่างไรก็ตาม ทางเรือนจำให้ นายโรมรัณ คำสุพรม นักทัณฑวิทยาชำนาญการพิเศษ ออกมาพูดคุยประมาณ 2 นาที เพื่อชี้แจงให้ทราบว่าไม่ต้องห่วงอาการบาดเจ็บของ นายไชยอมร แต่อย่างใดเนื่องจากทางเรือนจำมีมาตรการดูแลอย่างดี

ทั้งนี้ก่อนเดินทางกลับ นางอรวรรณ กล่าวว่า พรุ่งนี้จะเดินทางมาติดต่อขอเยี่ยมลูกชายอีกครั้งในเวลาทำการ ส่วนเรื่องคดีกำลังปรึกษาทนายความว่าจะเอาอย่างไรต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

แอมมี่ เดอะ บอททอมบลูส์แอมมี่ ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์แอมมี่ นอนคุกแอมมี่ไม่ได้ประกันตัวเรือนจำพิเศษธนบุรีแม่แอมมี่อรวรรณ แก้ววิบูลย์พันธุ์ข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 12 เมษายน 2564 เวลา 06:47 น.