"ชัยวุฒิ" ไม่ทราบ ถูกเสนอชื่อนั่ง รมต. แต่พร้อมทำงานที่ผู้ใหญ่มอบหมาย

ข่าว

  "ชัยวุฒิ" ไม่ทราบ ถูกเสนอชื่อนั่ง รมต. แต่พร้อมทำงานที่ผู้ใหญ่มอบหมาย

  ไทยรัฐออนไลน์

  4 มี.ค. 2564 15:35 น.

  นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ส.ส.และรองเลขาฯ พปชร. ยัน ไม่ทราบเรื่อง ถูกเสนอชื่อนั่ง เก้าอี้ รมต. แต่พร้อมทำงานทุกอย่าง ที่ผู้ใหญ่มอบหมาย

  วันที่ 4 มี.ค. นายชัยวุฒิ ธนาคมานุสรณ์ ส.ส.บัญชีรายชื่อ และรองเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ กล่าวถึงกรณีมีกระแสข่าวพรรคพลังประชารัฐ เสนอชื่อให้เป็น รมว.ศึกษาธิการ หรือ รมต.ประจำสำนักนายกรัฐมนตรี ในการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ครั้งนี้ ว่า ตนไม่ทราบเรื่อง ตนเองก็เพิ่งเห็นข่าวจากสื่อเช่นกัน รวมถึงขณะนี้ไม่ได้มีการแจ้งให้ทราบ โดยเรื่องการปรับ ครม. เป็นอำนาจของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม และพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะหัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ ที่สมาชิกให้อำนาจเด็ดขาดในการพิจารณาเสนอรายชื่อบุคคลของพรรคพลังประชารัฐ

  "อย่างไรก็ตาม ที่ผ่านมา ตนทำงานไม่ว่าจะในบทบาทไหนเต็มที่มาตลอด เพราะตั้งใจมาทำงานให้บ้านเมืองอยู่แล้ว และพร้อมทำงานทุกอย่างตามที่ผู้ใหญ่มอบหมายอย่างเต็มที่" นายชัยวุฒิ กล่าว...

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   สาวร้อง ส.ท.หญิง บุกพังห้อง-ยึด จยย.
   04:06

   สาวร้อง ส.ท.หญิง บุกพังห้อง-ยึด จยย.

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันจันทร์ที่ 16 พฤษภาคม 2565 เวลา 11:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์