"บิ๊กตู่" ยัน บัญชีโยกย้ายนายทหาร เดือน เม.ย. เรียบร้อยดี ไม่มีปัญหา

ข่าว

"บิ๊กตู่" ยัน บัญชีโยกย้ายนายทหาร เดือน เม.ย. เรียบร้อยดี ไม่มีปัญหา

ไทยรัฐออนไลน์

4 มี.ค. 2564 12:29 น.

"บิ๊กตู่" ยัน บัญชีโยกย้ายนายทหาร เดือน เม.ย.ประชุมไปแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร เรียบร้อยดี ยัน เป็นไปตามที่เสนอชื่อขึ้นมา ก่อนถอนหายใจ ตอบคำถามสื่อก็เหนื่อยทุกวันนั่นแหละ  

วันที่ 4 มี.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะหัวหน้าส่วนราชการระดับกระทรวงหรือเทียบเท่า ครั้งที่ 1/2564 ถึงความคืบหน้าการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) กรณีการพิจารณาบัญชีการแต่งตั้งโยกย้ายนายทหารในเดือนเมษายนว่า ในชั้นต้นได้มีการประชุมไปแล้วไม่มีปัญหาอะไร ก็เป็นไปตามที่เราเสนอขึ้นมา

ทั้งนี้ในช่วงท้าย พล.อ.ประยุทธ์กล่าวด้วยน้ำเสียงเหนื่อยหน่ายว่า “อะไรที่มันเรียบร้อยอะไรที่มันสงบเงียบก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็ขอว่า อย่าให้มีปัญหาก็แล้วกันแค่นั้นผมจะได้มีสมองไว้ทำอย่างอื่น ก็ขอให้เห็นใจซึ่งกันและกันด้วย ผมก็ทำให้เต็มที่อยู่แล้วต้องไว้วางใจซึ่งกันและกันบ้าง อะไรที่ไม่ใช่ประเด็นปัญหา ก็อย่าไปเปิดขึ้นมาเลย”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อพล.อ.ประยุทธ์ พูดมาถึงตรงนี้ได้ถอนหายใจก่อนที่จะเดินออกจากโพเดียมกลับขึ้นห้องทำงานที่ตึกไทยคู่ฟ้า โดยเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ทำไมดูเหมือนวันนี้นายกฯ เหนื่อย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวตอบว่า ก็เหนื่อยทุกวันนั่นแหละก่อนที่จะถอนหายใจเสียงดัง

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล
  03:31

  "บิ๊กตู่" เมิน แลนด์สไลด์ ”ชัชชาติ” ฉุนสื่อ ยัน ไม่เกี่ยวเรตติ้งรัฐบาล

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอังคารที่ 24 พฤษภาคม 2565 เวลา 08:17 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์