ไลฟ์สไตล์
100 year

"บิ๊กตู่" ยัน บัญชีโยกย้ายนายทหาร เดือน เม.ย. เรียบร้อยดี ไม่มีปัญหา

ไทยรัฐออนไลน์
4 มี.ค. 2564 12:29 น.
SHARE

"บิ๊กตู่" ยัน บัญชีโยกย้ายนายทหาร เดือน เม.ย.ประชุมไปแล้ว ไม่มีปัญหาอะไร เรียบร้อยดี ยัน เป็นไปตามที่เสนอชื่อขึ้นมา ก่อนถอนหายใจ ตอบคำถามสื่อก็เหนื่อยทุกวันนั่นแหละ  

วันที่ 4 มี.ค. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหม กล่าวภายหลังเป็นประธานการประชุมคณะหัวหน้าส่วนราชการระดับกระทรวงหรือเทียบเท่า ครั้งที่ 1/2564 ถึงความคืบหน้าการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) กรณีการพิจารณาบัญชีการแต่งตั้งโยกย้ายนายทหารในเดือนเมษายนว่า ในชั้นต้นได้มีการประชุมไปแล้วไม่มีปัญหาอะไร ก็เป็นไปตามที่เราเสนอขึ้นมา

ข่าวแนะนำ

ทั้งนี้ในช่วงท้าย พล.อ.ประยุทธ์กล่าวด้วยน้ำเสียงเหนื่อยหน่ายว่า “อะไรที่มันเรียบร้อยอะไรที่มันสงบเงียบก็ไม่ได้มีปัญหาอะไร ก็ขอว่า อย่าให้มีปัญหาก็แล้วกันแค่นั้นผมจะได้มีสมองไว้ทำอย่างอื่น ก็ขอให้เห็นใจซึ่งกันและกันด้วย ผมก็ทำให้เต็มที่อยู่แล้วต้องไว้วางใจซึ่งกันและกันบ้าง อะไรที่ไม่ใช่ประเด็นปัญหา ก็อย่าไปเปิดขึ้นมาเลย”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อพล.อ.ประยุทธ์ พูดมาถึงตรงนี้ได้ถอนหายใจก่อนที่จะเดินออกจากโพเดียมกลับขึ้นห้องทำงานที่ตึกไทยคู่ฟ้า โดยเมื่อผู้สื่อข่าวถามว่า ทำไมดูเหมือนวันนี้นายกฯ เหนื่อย พล.อ.ประยุทธ์ กล่าวตอบว่า ก็เหนื่อยทุกวันนั่นแหละก่อนที่จะถอนหายใจเสียงดัง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ประยุทธ์ จันทร์โอชาบัญชีโยกย้ายนายทหารตึกไทยคู่ฟ้าทำเนียบรัฐบาลบัญชีโยกย้ายทหารข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอังคารที่ 20 เมษายน 2564 เวลา 16:35 น.