ไลฟ์สไตล์
100 year

คุมตัว “แอมมี่” ไว้ที่ รพ.ตำรวจ ก่อนไปเรือนจำพิเศษกรุงเทพ พรุ่งนี้

ไทยรัฐออนไลน์
3 มี.ค. 2564 19:27 น.
SHARE

“แอมมี่ The Bottom Blues” ถูกควบคุมตัวที่ รพ.ตำรวจ ก่อนเจ้าหน้าที่นำตัวไปเรือนจำพิเศษกรุงเทพ พรุ่งนี้ ขณะพนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ยื่นคำร้องฝากขังพร้อมค้านประกันตัว เหตุมีพฤติการณ์หลบหนี

วันที่ 3 มี.ค. 2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ภายหลังศาลอาญามีคำสั่งรับคำร้องและอนุญาตให้ฝากขัง นายไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์ หรือ แอมมี่ The Bottom Blues ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญาในข้อหาวางเพลิงเผาทรัพย์ผู้อื่น และความผิดตาม พ.ร.บ.คอมพิวเตอร์ โดยศาลอนุญาตรับฝากขังเป็นเวลา 12 วัน โดยให้ควบคุมตัวที่โรงพยาบาลตำรวจ ก่อนที่จะนำตัว นายไชยอมร ไปควบคุมตัวที่เรือนจำพิเศษกรุงเทพในวันพรุ่งนี้ (4 มี.ค. 2564)

ข่าวแนะนำ

นอกจากนี้ ศาลได้พิจารณาคำร้องขอประกันตัวปล่อยตัวชั่วคราว นายไชยอมร แล้วเห็นว่าเนื่องจากผู้ต้องหามีพฤติกรรมหลบหนี ประกอบกับคดีนี้เป็นคดีอุกฉกรรจ์ มีอัตราโทษสูง อีกทั้งเลยเวลายื่นประกันตัวแล้วจึงยกคำร้องไม่อนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว

อย่างไรก็ตาม คดีนี้พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ได้ยื่นคำร้องฝากขังผู้ต้องหาผ่านระบบคอนเฟอเรนซ์เมื่อเวลา 15.00 น.ที่ผ่านมา พร้อมคัดค้านการประกันตัวเนื่องจากผู้ต้องหามีพฤติการณ์หลบหนี.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ชุมนุมแอมมี่ The Bottom Bluesแอมมี่ไชยอมร แก้ววิบูลย์พันธุ์จับแอมมี่จับแอมมี่ The Bottom Bluesรพ.ตำรวจเรือนจำพิเศษกรุงเทพโรงพยาบาลตำรวจ

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 14 เมษายน 2564 เวลา 06:17 น.