“กรณ์” ยก 4 เหตุ ต้องเลือกคนพรรคกล้า หากอยากเปลี่ยนให้การเมืองดีขึ้น

ข่าว

“กรณ์” ยก 4 เหตุ ต้องเลือกคนพรรคกล้า หากอยากเปลี่ยนให้การเมืองดีขึ้น

ไทยรัฐออนไลน์

2 มี.ค. 2564 17:33 น.

กรณ์ จาติกวณิช ยก 4 เหตุผล ต้องเลือกคนพรรคกล้า ระหว่างลงพื้นที่ช่วยผู้สมัครเลือกตั้งซ่อมนครศรีธรรมราชหาเสียง ชี้ หากต้องการให้การเมืองเปลี่ยนแปลงดีขึ้น 

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. 2564 นายกรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า กล่าวระหว่างลงพื้นที่หาเสียงช่วย นายสราวุฒิ สุวรรณรัตน์ ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อมเขต 3 นครศรีธรรมราช พรรคกล้า ว่า การเลือกผู้สมัครของพรรคกล้าจะทำให้ความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชนมีโอกาสที่จะดีขึ้นได้มากที่สุด ด้วย 4 เหตุผล คือ 1.เป็นการส่งสัญญาณที่ชัดเจนที่สุด ดังที่สุด ว่า ชาว 4 อำเภอในเขต 3 นครศรีธรรมราช ต้องการความเปลี่ยนแปลงเพื่อการเมืองที่ดีขึ้น ให้ผู้มีอำนาจหันมาให้ความสนใจกับประเด็นปัญหาปากท้องของประชาชน 2.หาก นายสราวุฒิ ได้เป็น ส.ส. คนเดียวของพรรคกล้า หมายความว่า ทั้งองคาพยพของพรรคกล้าจะเข้ามาช่วยยกระดับความเป็นอยู่ของชาวบ้านในเขต 3 ให้ดีขึ้น 3.พรรคกล้าเน้นเรื่องปากท้อง ความเป็นอยู่ของพี่น้องประชาชน มีทีมเศรษฐกิจ มากกว่า 100 คน และตนเชี่ยวชาญด้านเศรษฐกิจ ทีมเศรษฐกิจพรรคกล้า จึงมุ่งทำงานเพื่อยกระดับความเป็นอยู่ และแก้ปัญหาความยากจนให้กับพี่น้องที่นี่ และ 4.คุณสมบัตินายสราวุฒิ สุวรรณรัตน์ เป็นคนหนุ่มรุ่นใหม่ที่นำของดี จ.นครษรีธรรมราช คือเครื่องเงินเครื่องถมไปขายในตลาดโลก สร้างรายได้ให้กับพี่น้องประชาชนให้กับชาวนครศรีธรรมราช ทั้ง 4 ข้อเป็นเหตุผลที่สำคัญว่า ทำไมพี่น้องประชาชนเขต 3 ทุกคนต้องออกมาใช้สิทธิ์ในวันอาทิตย์ที่ 7 มีนาคมนี้ เพื่อสะท้อนว่าต้องการการเมืองที่ดีขึ้น ต้องการการเปลี่ยนแปลง.

อ่านเพิ่มเติม...

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

  วิดีโอแนะนำ

  5 ราศี มีสิทธิ์เป็นเศรษฐีคนใหม่ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี
  03:30

  5 ราศี มีสิทธิ์เป็นเศรษฐีคนใหม่ : ดูดวงกับหมอไก่ พ.พาทินี

  thairath-logo

  ApplicationMy Thairath

  ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
  วันอาทิตย์ที่ 29 พฤษภาคม 2565 เวลา 12:05 น.
  ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
  เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์