ไลฟ์สไตล์
100 year

"พุทธิพงษ์" อำลา ข้าราชการ ดีอีเอส ภูมิใจทำหน้าที่ พัฒนาดิจิทัลไทย

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2564 16:10 น.
SHARE

"พุทธิพงษ์" อำลาข้าราชการ สักการะสิ่งศักดิ์สิทธิ์ ประจำ ก.ดีอีเอส เผย ภูมิใจทำหน้าที่ พัฒนาดิจิทัลของประเทศ ขอบคุณทุกกำลังใจ แม้ในใจหวังอยู่ในตำแหน่งถึง 2 ปี แต่มาถึงจุดนี้ถือว่าดีที่สุดในชีวิตแล้ว

เมื่อวันที่ 2 มี.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพุทธิพงษ์ ปุณณกันต์ อดีต รมว.ดิจิทัลเพื่อเศรษฐกิจและสังคม (ดีอีเอส) และกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.) ปรากฏตัวครั้งแรก ภายหลังถูกศาลพิพากษาจำคุกจากการร่วมชุมนุมกับ กปปส. ส่งผลให้พ้นจากตำแหน่งรัฐมนตรี โดยเข้าสักการะศาลท้าวมหาพรหม สิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษาฯ และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ประจำกระทรวงดีอีเอส และอำลาตำแหน่ง โดยมีคณะผู้บริหารและเจ้าหน้าที่หน่วยงานในสังกัดกระทรวง เข้าร่วม

ข่าวแนะนำ

นายพุทธิพงษ์ กล่าวว่า ภูมิใจที่มีโอกาสทำงานที่กระทรวงดีอีเอส ซึ่งสำคัญต่อการพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานด้านดิจิทัลของประเทศ และเกิดประโยชน์กับประชาชน และเชื่อว่า การทำงานของกระทรวง จะเข้มแข็งจากคณะผู้บริหารเจ้าหน้าที่หน่วยงานในสังกัด ที่ทำงานอย่างหนัก และที่ผ่านมา 1 ปีกว่า ตนเป็นเพียงฟันเฟืองตัวเดียว อาจถูกบ้าง ผิดบ้าง แต่มั่นใจสิ่งที่ดำเนินการเป็นไปตามสัญญาที่เคยให้ไว้ตั้งแต่วันแรกที่เข้ารับตำแหน่งว่า จะไม่ทำให้ทุกคนผิดหวัง หรือทำให้กระทรวงต้องแปดเปื้อนเสียหาย ซึ่งวันนี้ต้องขอบคุณทุกกำลังใจที่มอบให้ แม้ในใจหวังจะอยู่ในตำแหน่งถึง 2 ปี แต่มาถึงจุดนี้ได้ถือว่าดีที่สุดในชีวิตแล้ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปรับครม.พุทธิพงษ์ ปุณณกันต์อดีต รมว.​ดีอีเอสอำลาข้าราชการดีอีเอสขอบคุณทุกกำลังใจข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันเสาร์ที่ 17 เมษายน 2564 เวลา 22:03 น.