แตกตื่น "ตัวเงินตัวทอง" วิ่งมุดใต้รถเบนซ์ "บิ๊กป้อม"ต้องถือไม้มาไล่

ข่าว

  แตกตื่น "ตัวเงินตัวทอง" วิ่งมุดใต้รถเบนซ์ "บิ๊กป้อม"ต้องถือไม้มาไล่

  ไทยรัฐออนไลน์

  2 มี.ค. 2564 13:54 น.

  "ตัวเงินตัวทอง" วิ่งมุดใต้รถเบนซ์ "บิ๊กป้อม" จอดที่โรงจอดรถ ทำเนียบรัฐบาล ก่อนการประชุม ครม.เช้าวันนี้ ทำ จนท.แตกตื่น ต้องถือไม้มาเคาะไล่ ก่อนที่ตัวเงินตัวทองจะหนีจากไป 

  วันที่ 2 มี.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนการประชุม ครม.ซึ่งวันนี้มีเรื่องการหารือกรณีการปรับ ครม.ด้วย มีรายงานว่า ที่รถเบนซ์ ประจำตำแหน่งของ พล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคง หมายเลขทะเบียน 7 กร 9302 เข้าจอดภายในโรงรถ บริเวณข้างห้องผู้สื่อข่าว ประจำทำเนียบรัฐบาล หลังจากส่ง พล.อ.ประวิตร ขึ้นห้องทำงาน ที่ตึกบัญชาการ 1 ไปแล้วนั้น

  ปรากฏว่า มีตัวเงินตัวทองขนาดใหญ่ มุดเข้าไปอยู่ใต้ท้องรถ ทำให้พนักงานขับรถและทีมรักษาความปลอดภัย ต้องนำไม้มาเคาะไล่ จนตัวเงินตัวทองวิ่งหลบออกไปที่รถอีกคัน ซึ่งก็เป็นรถนำขบวนของ พล.อ.ประวิตร ก่อนจะวิ่งหนีไป ทำให้วุ่นวายกันไปพักหนึ่ง ทำให้เกิดเสียงวิพากษ์วิจารณ์จากบรรดาเจ้าหน้าที่ และข้าราชการ

  อ่านเพิ่มเติม...

  อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

   วิดีโอแนะนำ

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง
   03:20

   ลุงป้อมอารมณ์ขัน นักข่าวบอกให้กำลังใจบอลไทยหน่อย ลุงบอก ไม่รู้ ผมไม่ได้แข่ง

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   วันพุธที่ 18 พฤษภาคม 2565 เวลา 13:40 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์