ไลฟ์สไตล์
100 year

นายกฯ ยัน ปรับครม.ให้เร็วที่สุด ปลาย มี.ค.-ต้น เม.ย.บอก คุยพรรคร่วมแล้ว

ไทยรัฐออนไลน์
2 มี.ค. 2564 13:07 น.
SHARE

นายกฯ ยัน จะปรับครม.ให้เร็วที่สุด บอก หารือพรรคร่วมรัฐบาลแล้ว ย้ำทุกอย่างขึ้นอยู่กับนายกฯ ขณะในที่ประชุม ครม. คาด น่าจะเกิดขึ้น ช่วงปลาย มี.ค.-ต้น เม.ย. นี้ ส่วนเรื่องม็อบไม่ขอตอบ 

วันที่ 2 มี.ค. ที่ทำเนียบรัฐบาล พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม แถลงข่าวภายหลังเป็นประธานประชุมคณะรัฐมนตรี ประจำวันที่ 2 มี.ค. 2564  

ข่าวแนะนำ

โดย นายกฯ กล่าวถึงกรณี รัฐบาลเตรียมการปรับคณะรัฐมนตรี ว่า การปรับ ครม. ก็เร็วๆ นี้ มีการหารือพรรคการเมืองร่วมรัฐบาลไปหมดแล้ว ทุกอย่างขึ้นอยู่กับนายกฯ ก็คงไม่นานนัก วันนี้ ก็เป็นเรื่องการแต่งตั้งรักษาการ จนกว่าจะมีรัฐมนตรีใหม่ขึ้นมาปฏิบัติหน้าที่ ก็คงไม่นานนัก โดยน่าเกิดขึ้นในช่วงสิ้นเดือน มี.ค. หรือต้นเดือน เม.ย.นี้

อย่างไรก็ดี พล.อ.ประยุทธ์ ยังได้ตอบคำถาม เรื่องการชุมนุมที่เกิดขึ้นในขณะนี้ ว่า ผมไม่ตอบ ทุกคนก็ทราบดีว่า เรื่องนี้มันมีความเป็นมาอย่างไร 

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ มีรายงานข่าวจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) แจ้งว่า ในที่ประชุม ครม. พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม ได้กล่าวกับที่ประชุมถึงเรื่องการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) ช่วงหนึ่ง ว่า การปรับ ครม.จะเกิดขึ้นในช่วงสิ้นเดือน มี.ค. หรือต้นเดือน เม.ย.นี้ แต่ยืนยันว่า จะทำให้เร็ว

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ปรับครม.ประชุมครม.ประยุทธ์ จันทร์โอชาปลายมี.ค.-ต้นเม.ย.ปรับครม.เร็วที่สุดนายกรัฐมนตรีและรมว.กลาโหมข่าวการเมืองข่าวทั่วไป

ข่าวแนะนำ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันจันทร์ที่ 19 เมษายน 2564 เวลา 16:48 น.